ข่าววันนี้ » การเมือง
Shambhala TS - 31 มกราคม 2563 | แก้ไข

หมอธียอมแล้ว กราบเท้าเสรีพิศุทธ์ ขอขมาถอนฟ้องหมิ่นประมาท

หมอธียอม กราบเท้าเสรีพิศุทธ์ ขอขมาให้ถอนฟ้องหมิ่นประมาท หลังพบกล่าวหาแบบเลื่อนลอย ได้ข้อมูลมาไม่ครบถ้วน จึงรู้สึกผิดและได้ขอพื้นที่กล่าวขอโทษ

 

วันที่ 31 ม.ค. 2563 ณ รัฐสภาเกียกกาย เวลาประมาณ 9.40 น. นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ ได้แถลงข่าวกล่าวขอโทษ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย หลังที่ผ่านมาได้กล่าวหมิ่นประมาทและพาดพิง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ โดยนายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ได้นำกระเช้าผลไม้มามอบให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ และกราบขอขมาสิ่งที่ได้กล่าวพาดพิงไป และร้องขอให้ถอนฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาท

 

แต่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่ยอมรับเพราะตนได้รับความเสียหายอย่างมากจากการที่นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์กล่าวพาดพิงจนเป็นวลีเด็ดในโซเชียลว่า "เสรีอุ้มผม" หากอยากให้ถอนฟ้องจำต้องมีอะไรเพิ่มเติม นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ จึงกล่าวยินยอมกราบแทบเท้าเพื่อเป็นการขอขมาต่อหน้าสื่อมวลชน ด้าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่ขัดข้อง จึงได้มีการจัดพื้นที่ให้นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ กราบเท้าขอขมาให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ถอนฟ้องคดีหมิ่นประมาท

 

หลังจากนั้นนายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ กล่าวต่อสื่อมวลชนว่าได้ยื่นหนังสือลาออกจากพรรคพลังประชารัฐแล้ว ให้เหตุผลเพียงว่า ไม่สามารถร่วมอุดมการกับบางคนในพรรคได้ โดยตอนนี้ได้ออกมาตั้งพรรคการเมืองใหม่ชื่อว่า "พรรคไทยสะออน"...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Amarin TV

แสดงความคิดเห็น