ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 2 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

นางเอกเม็ดเยอะ เจ๊มอย 108 เผยเบาะแส ความเรื่องเยอะ

จากข่าวเม้าท์มอยเกี่ยวกับ "นางเอก" ที่ถูกใบ้ว่าเป็น "นางเอกเม็ดเยอะ" เรื่องมากเรื่องเยอะสมชื่อนั้น ทำเอาชาวเน็ตถึงกับนอนไม่หลับ ล่าสุดเพจ เจ๊มอย 108 มาสรุปเป็นข้อๆ ให้ฟังแล้วจ้า ส่วนจะเป็นใครนั้น ทดไว้ในใจ คิดกันเบาๆ เพราะถ้าไม่ใช่ เดี๋ยวจะเสี่ยงโดนฟ้องเอาได้นะตัวเอง

 เพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาสรุปเจ้าของฉายา "นางเอกเม็ดเยอะ" จากที่มีข่าวลือหนาหูทำเอาคนในวงการบันเทิงเบ้ปากรัวๆ ถึงความเรื่องเยอะไว้เป็นข้อๆ ดังนี้ว่า

"ไปอ่านไนน์เอ็นฯมา วันนี้วันศุกร์ กูกลัวพวกเมิงว่าง.. มาทำการบ้านเหอะ

- นางเอกเม็ดเยอะ ทำตัวเจ้ายศเจ้าอย่าง อยู่ในกองละครมีแดดไม่ได้ กลัวหน้าจะมีริ้ว จุดด่างดำ ต้องมีคนคอยถือร่มกางให้ตลอดเวลา

- เรื่องอาหารในกอง เจ๊เม็ดเยอะ ก็ยัง "เยอะ" จะต้องเป็นอะไรที่ถูกใจเท่านั้น จะเอาอาหารอะไรไปเสิร์ฟไม่ได้นะเมิ้งงง ถึงแม้คนทั้งกองจะกินได้ แต่ชีไม่ถูกใจ ก็สั่งให้เปลี่ยนเมนูใหม่จ้า

- เรื่องการเดินทาง ถึงทีมงานจะจองตั๋วเครื่องบินไปแล้ว แต่พอรู้ว่าไม่ใช่สายการบินแห่งชาติ ชีก็รีเควสขอเปลี่ยน!!

- เรื่องเงิน ที่เขาว่ากันว่าค่าตัวที่ถูกแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ อาจจะได้ไม่ครบ เพราะความเยอะของเธอคนนี้ ทำเอาคนในวงการเบะปากใส่รัวๆ ปล.คำใบเม็ดเยอะ มีอะไรบ้างวะ555"

 ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างคาดเดากันเพียบ ซึ่งอันนี้ก็ต้องรอคอนเฟิร์มต่อไปเนอะ แต่ข่าวแบบนี้ หวยจะไปตกที่ใคร ก็ต้องรอออกมาแถลงอีกแหละ จะไปโยงไปเดาเป็นคนั้นคนนี้เลยก็ไม่ได้ เสี่ยงหมายศาลนะตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

เพจเจ๊มอย 108

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น