ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 7 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

สาวสองหน้าพัง ฉีดหน้ากับหมอกระเป๋า ผลลัพธ์ไม่สวยแต่เสียโฉม

จากประเด็น สาวประเภทสอง โพสต์ภาพอัพเดทการรักษาใบหน้า หลังให้หมอกระเป๋าฉีดหน้า ฉีดไปได้แค่ 2 เดือน กลายเป็นว่าหน้าเสียรูป หน้าเริ่มบวม ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจและเล่าเรื่องราวให้รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้ทราบโดยละเอียด

 จากกรณี สาวประเภทสองได้โพสต์ใบหน้าของตัวเอง ที่บวมและย้อยไม่ได้รูป ผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อว่า "คุณเอ๋ เวลคัม" ได้อัพเดทความคืบหน้าการรักษาใบหน้า ที่เกิดจากพิษศัลยกรรมเถื่อน โดยการให้หมอกระเป๋าคนหนึ่ง ที่รู้จักกันดีในแวดวงการสาวประเภทสอง และเพศที่สามเป็นอย่างดี ฉีดใบหน้าเพื่อความสวยงาม โดยเธอได้พาแฟนหนุ่ม และก็พี่ชายอีกคนไปฉีดด้วย แต่เมื่อฉีดไปได้เพียง 2 เดือน ใบหน้าของเธอกลับบวมขึ้น และมีการย้อยลงมา คล้ายซิลิโคนเหลว ซึ่งพี่ชายและแฟนที่ไปด้วยก็มีอาการ แต่ไม่มากเท่าเธอ

 

หลังจากที่มีอาการดังกล่าว ก็กลับไปหาหมอกระเป๋าคนนี้อีกครั้ง ก็ได้รับคำตอบว่า ติดเชื้อ และอ้างว่าพวกเธอไม่สะอาดเอง หลังจากนั้นก็เดรนเอาหนองออกให้ แต่ไม่ดีขึ้น จึงต้องไปหาหมอที่อื่นรักษาให้

สุดท้ายนี้ เธอยังฝากบอก "หมอกระเป๋า" คนนี้ว่า อยากให้รับผิดชอบในสิ่งที่ทำหน่อย คุณทำ คุณต้องรับผิดชอบ

 ซึ่ง จากการอัพเดทล่าสุด เธอได้ไปแจ้งความและเอาผิดกับหมอกระเป๋าดังกล่าวแล้ว แต่ทั้งนี้ก็ได้ประกันตัวออกมาแล้ว ซึ่งตัวเธอก็ต้องรักษาหน้าให้หายสนิทต่อไป 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

คุณเอ๋ เวลคัม

เรื่องเล่าเช้านี้

แสดงความคิดเห็น