ข่าววันนี้ » โซเชียล
Holden Caulfield - 13 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

สาว เล่า ตอน อยู่กับ จ.ส.อ. ใน ห้องเก็บความเย็น บอกหมด เกิดไรขึ้น (มีคลิป)

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ภายในห้างเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา จนมีผู้จากไป 30 ราย และผู้ต้องติดตามดูอาการอย่างใกล้ชิดอีกจำนวนมาก โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทำงานกันอย่างลำบาก

ล่าสุด รายการ ข่าว3มิติ เปิดเผยบทสัมภาษณ์ น้องแนน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี หนึ่งในสาวที่อยู่กับ จ.ส.อ. ในห้องเก็บความเย็น ซึ่งเป็นพื้นที่สุดท้าย ก่อนที่ จ.ส.อ.จะถูกปิดเกมชีวิต โดยเธอได้ออกมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องนั้นว่า ช่วงเกิดเหตุตนกับแฟนอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน ตนกับแฟนจึงเข้าไปหลบภายใน ห้องเก็บความเย็นของฟู๊ดแลนด์ ซึ่งมีคนอยู่ในนั้นประมาณ 10 คน 

ตนกับแฟนเข้าไปอยู่ในห้องเก็บความเย็นตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น ถึง 9 โมงเช้าของอีกวัน โดย จ.ส.อ.ได้เข้ามาที่ห้องตอนประมาณ 8 โมงกว่า ห้องดังกล่าวเป็นห้องเก็บของ ที่มีของแช่เก็บไว้อยู่ ช่วงแรกอากาศเย็นมาก แต่พอถึงเวลาตอนเที่ยงคืน แอร์ทำความเย็นก็ดับลง พออยู่ไปเรื่อยๆ ตนก็เริ่มหายใจไม่สะดวก เพราะมันไม่ค่อยมีอากาศ 

แม้ตนอยู่ในห้องนั้น แต่ตนก็ได้ยินเสียงตลอดว่า ข้างนอกเกิดอะไรขึ้นบ้าง ตนไม่สบายใจมาก เพราะไม่รู้ว่า จ.ส.อ.จะเข้ามาตอนไหน ก่อนที่ในเวลาต่อมาตอนช่วง 8 โมงกว่า จะมีคนมาเคาะประตู แต่กลับเป็น จ.ส.อ ที่พุ่งเข้ามาภายในห้องอย่างรวดเร็วแทน เขาเข้ามาถึง เขาก็ทำคนอื่นทันที แฟนตนก็โดนด้วย เพราะเป็นคนเฝ้าประตูห้อง

ตนพยายามหาทางช่วยเหลือแฟน แต่สุดท้ายก็ทำอะไรไม่ได้ และเป็นตนอีกคนที่โดนเขาทำที่ขาด้วย ตนจึงเดินไปหาเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ไปช่วยเเฟน ก่อนที่ตนจะสลบไป ฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบเจ้าหน้าที่อยู่หน้าประตูห้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการข่าว3มิติ

แสดงความคิดเห็น