ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ตัวตลกช่วยแม่ลูก รอดให้มีชีวิตใหม่

สร้างความเสียใจแก่สังคมเป็นอย่างมาก เมื่อนักแสดงชายผู้แต่งเป็นตัวตลก คอยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับเด็กๆที่ป่วย ประสบเหตุจนไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีก หลังเข้าช่วยเหลือสองแม่ลูก

 

ฮัมแบร์โต โรฮาส์ ลันดา หรืออีกชื่อหนึ่งว่า ดร.จี้เส้น นักแสดงตลกวัย 51 ปี มีอันต้องจากไปภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางเมืองเม็กซิโก ตามรายงานของพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเรื่องมีชายคนหนึ่งบุกเข้ามาในร้านเพื่อรีดไถลูกค้าเมื่อวันที่ 6 ก.พ. ในขณะนั้นฮัมแบร์โตที่อยู่ในร้านได้พยายามเข้าปกป้องสองแม่ลูกคู่หนึ่งด้วยการเข้าสู้กับชายดังกล่าว คว้าเหยือกฟาดใส่กันไม่ให้แม่ลูกคู่นี้ได้รับอันตราย

 

ทำให้ชายคนนั้นตัดสินใจหยุดฮัมแบร์โตจนแน่นิ่งไป ก่อนจะหลบหนีออกจากร้านไปพร้อมของติดมือเพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็วก่อนจะทนไม่ไหวและลาจากไป ทั้งนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าขณะที่เกิดเรื่องเขากำลังสวมชุดตัวตลกแสดงโชว์อยู่หรือไม่ ด้านเจ้าหน้าที่ได้รุดมายังที่เกิดเหตุ ตรวจสอบหาหลักฐานจนได้เป็นภาพวงจรปิดเผยให้เห็นชายดังกล่าวกำลังวิ่งออกจากร้านไป

 

ทั้งนี้ช่วงที่เขายังอยู่ ฮัมแบร์โตมักจะสวมชุดแต่งเป็นตัวตลก ออกไปสร้างเสียงหัวเราะบำบัดให้กับเด็กที่ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ และยังร่วมกิจกรรมการกุศลกับองค์กรต่างๆอีกด้วย เมื่อทราบข่าวชาวบ้านจึงหลั่งไหลกันมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงสมาชิกชุมชนสถาบันศิลปะและวัฒนธรรมปวยบลาได้มาร่วมแสดงความไว้อาลัยเช่นกัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินการสืบสวนสอบสวนอย่างเคร่งเครียดต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

แสดงความคิดเห็น