ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ลุงขับแท็กซี่ รอเติมแก๊ส สุดท้ายไม่ได้เติม

เป็นธรรมดาที่คุณจะหัวเสียเมื่อยืนต่อแถวอยู่ดีๆ แล้วดันมีใครไม่รู้มาแซงคุณต่อหน้าต่อตา แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องโมโหถึงขนาดทำให้เกิดการสูญเสียขึ้นเลย ดูเรื่องนี้เป็นตัวอย่าง

 

ลุงขับแท็กซี่วัย 61 ปีรายหนึ่งจากเชอราส กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นที่พาดหัวข่าวหน้าหนึ่งไปทุกสำนัก หลังวางมวยกลางปั๊มน้ำมันกับลุงอีกคนวัย 65 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนขับแท็กซี่พอรู้จักหน้าค่าตากันเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันถ่ายรูปพร้อมกับรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุโดยเร็ว ภาพที่ปรากฏไปทั่วโลกออนไลน์เผยให้เห็นลุงยืนด้วยความเหน็ดเหนื่อย พร้อมกับอีกฝ่ายที่ลงไปกองกับพื้น

 

รายงานท้องถิ่นระบุว่า สองคนขับแท็กซี่นี้แสดงความไม่พอใจซึ่งกันและกันเพราะฝ่ายลุงวัย 61 ปี กำลังต่อแถวรอคิวเติมแก๊สอยู่ แล้วจู่ๆรถของอีกฝ่ายได้วิ่งเข้ามาแซงคิวซึ่งๆหน้า ด้วยเหตุผลที่ว่าปั๊มน้ำมันที่มีแก๊ส NGV ให้เติมค่อนข้างน้อย คนขับแท็กซี่คู่กรณีจึงเข้ามาแซงโดยไร้สำนึก ทำให้ลุงไม่พอใจและก่อเหตุดังกล่าว 

 

ด้านคุณลุงวัย 40 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้สื่อฟังว่า "ฟังจากที่พวกเขาเถียงกันนะ คิดว่าน่าจะรู้จักกันมาก่อน เพราะงั้นผมเลยตกใจอยู่ที่พวกเขากระทบกระทั่งกัน ผมมาถึงพร้อมพนักงานปั๊มข้างๆมาช่วยกันห้ามแต่ก็ไม่เป็นผล" เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงต่อไป ส่วนลุงแท็กซี่หัวร้อนตอนนี้ถูกควบคุมตัวเรียบร้อยแล้ว...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Warga Wilayah/facebook, World of Buzz

แสดงความคิดเห็น