ข่าววันนี้ » โซเชียล
Holden Caulfield - 14 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

เปิดปม ความคลั่ง ทำชาย วัย 40 รัวกระสุน ไม่หยุด ที่จุฬา

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำอีกครั้ง ในสังคมไทย สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ในซอยจุฬา ถ.บรรทัดทอง เขตปทุมวัน เมื่อจู่ๆ เกิดเหตุ ชายวัย 40 ปี รายหนึ่ง ออกมาสร้างเรื่องสร้างราว คล้ายกับเหตุการณ์ที่ จ.นครราชสีมา 

ความคืบหน้าล่าสุด เว็บไซต์ อีจัน รายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ปทุมวัน ได้เข้าปิดล้อม อาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ในซอยจุฬา ถ.บรรทัดทอง เขตปทุมวัน หลังมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า 40 นัด

ข้อมูลเบื้องต้น พบว่าที่เกิดเหตุเป็นร้ายขายอุปกรณ์กีฬา ผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี ที่กำลังประสบปัญหาทางครอบครัว เลยเอาปืนมายิงออกนอกบ้าน เมื่อประมาณตี 4 และต่อเนื่องมาจนถึงเช้า ยังไม่มีรายงานการบาดเจ็บและเสียชีวิต

ขณะนี้ ตำรวจและญาติกำลังเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุ แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังเพราะมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะๆ

ด้านนายพงศกร ทองดี อายุ 20 ปี ประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอย เล่าให้ฟังว่า ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดรถตามปกติเหมือนกันทุกวัน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น.ได้ยินเสียงปืนหลายนัด ไม่รู้ว่ามาจากทางไหน จึงรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อน จากนั้นได้โทรเรียกตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงผู้ก่อเหตุยังยิงใส่ตำรวจด้วย และยิงเป็นระยะ มากกว่า 40 นัด ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ejan

แสดงความคิดเห็น