ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 16 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

 สาวปริศนา โพสต์เฟซบุ๊กแฉ เจโม่

จากกรณี ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัวคบหนุ่มงานดี ชื่อว่า "เจโม่" ลงอินสตาแกรม เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่กลายเป็นดราม่าซะอย่างนั้น เมื่อสาวปริศนาโผล่คอมเมนต์ทวงถามความสัมพันธ์ฝ่ายชายกับพี่สาวของเธอ ที่คบกันอยู่ก่อนแล้ว ล่าสุดสาวปริศนาคนนี้ที่อ้างตัวเป็นน้องสาวของแฟนเจโม่ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแล้ว

 จากดราม่าคอมเมนต์ในอินสตาแกรม ที่สาวปริศนาออกมาคอมเมนต์ไว้ว่า "เปิดตัวกันแล้ว แต่อย่าลืมมาบอกเลิกพี่สาวฉันด้วยล่ะ จะมาคาราคาซังไว้ทำไม อ้อ เอารถฟอร์ดกับกุญแจมาบ้านมาคืนด้วยนะ และก็ขนเสื้อผ้าออกไปด้วยเกะกะ" พร้อมแท็ก ใบเฟิร์น พัสกร ไว้ว่า "ขอให้คุณโชคดีถ้าคิดว่าผู้ชายคนนี้ดีแล้วสำหคับคุณนะคะคุณเฟิร์น"

ต่อมาด้านเฟซบุ๊กของสาวคนนี้ ได้อัพเดทแล้ว่า ขณะนี้ฝ่ายชายได้นำรถมาคืนแล้ว และได้มีข้อความบรรยายถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาก่อนเปิดตัวคบ ใบเฟิร์น พัสกร ไว้ว่า "เค้าเปิดตัวกันไปแล้ว...เลือกวันเปิดตัวซะด้วย เอ้...คุณเจโม่ลืมอะไรไปรึเปล่าคะ?!!!อ้อ....ลืมบอกเลิกพี่สาวฉันที่คบมาเป็น10ๆ ปี จะคารา คาซังไว้ทำไม..งงใจค่ะ และช่วยเอารถฟอร์ดกับกุญแจบ้านมาคืนด้วยค่ะ อีกอย่างช่วยมาขนเสื้อผ้าออกไปด้วยค่ะเกะกะ ใครรู้จักฝากบอกด้วยนะคะ แจ้งเพิ่มเติมนะคะ น้องใบเฟิร์น เค้าก็ไม่รู้เรื่องที่ผู้ชายทำนะคะไม่รู้เลยค่ะ ผู้ชายปิดมิดค่ะ ส่วนพี่สาวเรา เป็นผู้หญิงแถบไม่เล่น social ถ้าจะเล่นก็อัพรูปหมา แมวในบ้าน และทำแต่งานงกๆ ค่ะ นางเพิ่งเห็นจากใน ig เมื่อเช้าค่ะ"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ferno_padgone

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น