ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 16 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์แล้ว หลังแฟนหนุ่ม ถูกแฉคบซ้อน

จากสถานการณ์ดราม่า ใบเฟิร์น พัสกร เปิดตัวแฟนหนุ่มงานดี ชื่อว่า "เจโม่" ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่ก็ถูกจับโป๊ะว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว แถมคบกับแฟนมา 10 กว่าปี ล่าสุดด้าน ใบเฟิร์น ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่แล้ว ยอมรับว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นกัน

 จากเหตุการณ์ดราม่า สาวปริศนาอ้างว่าเป็นน้องสาวของแฟนเจโม่ ที่คบกันมา 10 ปี ออกมาโพสต์ว่า  "เค้าเปิดตัวกันไปแล้ว...เลือกวันเปิดตัวซะด้วย เอ้...คุณเจโม่ลืมอะไรไปรึเปล่าคะ?!!!อ้อ....ลืมบอกเลิกพี่สาวฉันที่คบมาเป็น10ๆ ปี จะคารา คาซังไว้ทำไม..งงใจค่ะ และช่วยเอารถฟอร์ดกับกุญแจบ้านมาคืนด้วยค่ะ อีกอย่างช่วยมาขนเสื้อผ้าออกไปด้วยค่ะเกะกะ ใครรู้จักฝากบอกด้วยนะคะ แจ้งเพิ่มเติมนะคะ น้องใบเฟิร์น เค้าก็ไม่รู้เรื่องที่ผู้ชายทำนะคะไม่รู้เลยค่ะ ผู้ชายปิดมิดค่ะ ส่วนพี่สาวเรา เป็นผู้หญิงแถบไม่เล่น social ถ้าจะเล่นก็อัพรูปหมา แมวในบ้าน และทำแต่งานงกๆ ค่ะ นางเพิ่งเห็นจากใน ig เมื่อเช้าค่ะ"

 ล่าสุดด้าน ใบเฟิร์น พัสกร ก็ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ คาดว่าน่าจะเป็นผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเธอได้โพสต์ไว้ว่า "ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ยังช็อกเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ferno_padgone

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น