ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 17 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ใบเฟิร์น พัสกร นัดเล่าความจริงปมคบ เจโม่ วอนสื่อหยุดไปถามกับพ่อ-แม่

ยังคงเป็นดราม่าที่รอคอยคำตอบว่าอะไรยังไงกันแน่? สำหรับการเปิดตัวคบหากันของ ใบเฟิร์น พัสกร กับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ "เจโม่" ที่โดนจับโป๊ะว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว ล่าสุดก็มีสื่อเข้าสัมภาษณ์กับฝั่งพ่อแม่ของใบเฟิร์น ซึ่งตอนนี้ เธอได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมเผยตารางเวลานัดหมายการให้สัมภาษณ์เรื่องราวทั้งหมดแล้ว

 จากความคืบหน้าล่าสุด ปม เจโม่ แฟนหนุ่ม ใบเฟิร์น พัสกร ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่ถูกคอมเมนต์แฉว่า เจโม่ มีแฟนอยู่แล้ว จนเจ้าตัวได้โพสต์ไอจีสตอรี่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ว่า "ผมเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของผมทั้งหมด ขอโทษทุกคนที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องแย่ๆ แบบนี้ครับ"

 ทั้งนี้ ก็ยังมีหลายคนที่สนองความสงสัยของตัวเองโดยการโพสต์ หรือเข้าไปสอบถามถึงพื้นที่ส่วนตัว โดยเฉพาะพ่อและแม่ของ "ใบเฟิร์น พัสกร" ทั้งนี้ด้านใบเฟิร์น จึงได้ออกมาอัพเดทพร้อมทั้งนัดหมายวันในการออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเป็นข้อความทั้งสิ้นว่า

Loading...

 

"เฟิร์นจะออกมาแถลงวันพุธ (หลังรายการคุยแซ่บโชว์) เฟิร์นเข้าใจว่าพี่ๆ คงอยากจะทราบเรื่องราวทั้งหมด จึงต้องไปถามเอากับคุณพ่อคุณแม่ของเฟิร์น ซึ่งท่านทั้ง 2 ไม่ได้มีข้อมูลเรื่องนี้ค่ะ ข้อเท็จจริงทุกอย่างอยู่กับเฟิร์นหมด รบกวนระหว่างนี้รอวันพุธนะคะ รอฟังจากปากเฟิร์นเอง ท่านทั้ง 2 ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ เฟิร์นเสียใจที่ท่านต้องมาวุ่นวายกับเรื่องนี้ด้วย"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ferno_padgone

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น