ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 19 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

ใหม่ สุคนธวา แซะใคร? ช่วยให้ได้เข้าไปในรัฐสภา แต่สุดท้ายลืมบุญคุณ

ใหม่ สุคนธวา โพสต์แรง หลังได้ช่วยเหลือพาคนเดือดร้อนเข้ารัฐสภา แต่สุดท้ายเมื่อถามถึงผลลัพธ์ กลับถูกเมินใส่ ลั่น! อย่าลืมคนที่เอื้อมมือช่วยคุณ

 เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรมของนางร้ายหน้าแซ่บ "ใหม่ สุคนธวา" ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า "พอพามาถึงรัฐสภาได้ ก็ถีบหัวคนพามาได้เลยนะคะคุณ คำขอบคุณสักคำยังไม่มีออกมาจากปากเลย พูดภาษาชาวบ้าน ถ้าไม่ได้เราคุณไม่มีทางเข้ามาถึงจุดนี้ได้หรอกค่ะ ถึงเข้ามาได้ ก็คิวในการเข้าห้องประชุมใหญ่แบบนี้ เจอท่านประธานใหญ่แบบนี้ อาจจะนานมาก สุภาษิตไทยคือ พอเดินเป็น ก็สบัดตูดใส่เลยนะคะ ไร้มายาทและคำขอบคุณแถมยังพูดจาจองหองอีก รู้งี้ไม่น่าช่วย สั้นๆ ที่ช่วยเพราะสงสารและเข้าใจหัวอกนะคะ ถ้าผิดหวังอะไร อย่าหวังว่าจะให้คนอย่างเราช่วยคุณเข้ามาอีกนะคะ #อย่าลืมคนที่เอื้อมมือช่วยคุณ #อย่าลืมคนที่พาคุณมาได้รับความเป็นธรรม #บุญบารมีคนช่วย"

 ต่อมาได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว และฝากไปถึงคนที่เธอโพสต์ถึงด้วยว่า "ตามนี้นะคะ ถ้าเข้ามาอ่าน ก็คือคุณนั่นแหละ  #เสียใจ #เสียความรู้สึก #ช่วยเพราะเห็นใจ แต่พูดจากับเราแบบนี้ ว่า..ขอไม่บอกผลที่ได้รับหรือเคลียร์ตกลงกันได้ไหมครับ ก็จะคิดว่า เอิ่ม ..ถามเพราะห่วงค่ะ #ช่วยเพราะเอาบุญละกันค่ะ #แมนพอ อย่าลืมวันแรกที่วิ่งมาหาให้เราช่วยเหลือ อุตส่าห์แมนใส่ มีสปิริตพูดว่า ถ้าใหม่ได้ประโยชน์ ทุกคนก็ต้องได้ด้วย แฟร์พอ แต่นี่คือ?"

Loading...

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

ใหม่ สุคนธวา

maisukhon

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น