ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 19 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

รวมประโยคเด็ด ใบเฟิร์น พัสกร สัมภาษณ์ถึง เจโม่

ใบเฟิร์น พัสกร ออกมาเปิดใจแล้ว หลังมีประเด็นเปิดตัวคบหาแฟนหนุ่ม "เจโม่" แต่ถูกจับโป๊ะฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้วที่คบหากันมา 10 ปี ยืนยันไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว เพราะฝ่ายชายพาเข้าไปพบครอบครัว

 วันนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ใบเฟิร์น พัสกร ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า "หลังจากที่ลงภาพเปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโม่ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันนั้นไปทานข้าวกัน และเขาโพสต์รูปคู่กับเราลงอินสตาแกรม เราก็รู้สึกว่ามันก็คงจะเป็นแบบเขาอยากโพสต์วันวาเลนไทน์ อยากมีโมเมนต์อะไรทำนองนั้น เราก็เลยแบบเห้นเขาโพสต์ เราก็โพสต์บ้าง ซึ่งวันนั้นจริงๆ ก็ยังไม่มีอะไร จนกระทั่งวันที่ 15 ก.พ. เริ่มเห็นคอมเมนต์ในไอจีของตัวเอง เชิงแบบ "เลิกทางนั้น เลิกทางนี้" เราก็งง อะไรวะเนี่ย"

 

- พบคอมเมนต์แปลกๆ ว่าเจโม่ มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว

ต่อมา ไปดูไอจีฝั่งพี่โม่ ก็พบคอมเมนต์คล้ายคลึงกับที่เราเจอ แต่ภาษารุนแรงกว่า ซึ่งมันมีคอมเมนต์นึงที่ดูรู้เยอะ ข้อมูลแน่น เลยตัดสินใจอินบ็อกไปถาม ปรากฏว่า ตอนเข้าไปหา ก็พบข้อความที่เขาส่งมาหาก่อนแล้ว เราเห็นเราก็เลยถามไปว่า "มันจริงหรอคะ" 

 

- ได้เบอร์ติดต่อน้องสาวของผู้หญิงคนนั้น

หลังจากนั้นเขาก็ให้ช่องทางติดต่อกับน้องสาว เราเลยโทรไปถามที่น้องสาวเขาเลย ก็ขอให้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง เราก็บอกไปว่า เราขอโทษนะ และไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน และฝากขอโทษผู้หญิงคนนั้นด้วย เพราะเราไม่รู้อะไรมาก่อนเลย ฝั่งนั้นก็ขอโทษเรา ที่ได้โพสต์แฉออกสื่อไปแล้ว และมันเริ่มเป็นข่าวแล้ว 

 

- เจโม่เป็นฝ่ายโทรมา ยอมรับความจริง

ไม่นานพี่โม่ ก็โทรมาหาเรา และก็ยอมรับเรื่องราวทั้งหมด ไม่มีโต้แย้งอะไร เรารู้แหละว่าเราถูกหลอก หลังจากที่ฟังจากปากเขา เราก็เสียใจนะ เราไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรา ตอนนั้นพอเขายอมรับ มันอึ้งจนเราทำอะไรไม่ถูก และก็วางสายกันไปแบบ งงๆ

 

- ไม่เอะใจ เพราะเจโม่ เคยพาไปพบครอบครัว

เรารู้จักกันผ่านเพื่อนแก๊งเดียวกัน ตอนแรกไม่ได้สนใจ พอมันอยู่ในแก๊งด้วยกัน มันเจอกันบ่อย ก็รู้สึกดีต่อกัน และไม่มีจุดไหนให้ระแคะระคายเพราะ ต่างคนต่างมีเวลาส่วนตัว ทำงาน ไม่ได้ตัวติดกัน อีกทั้งเขาก็พูดอยู่ว่าเขาไม่มีใคร เขาบอกว่าไม่มีแฟน และจุดที่ทำให้มั่นใจเพราะ เราเคยเจอเพื่อนเขาเยอะมาก และเมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้ว เขาก็พาเฟิร์นไปเจอครอบครัวนะ ไปเจอพ่อแม่ และพี่สาว

Loading...

 

- เขายังมาง้ออยู่ ณ ตอนนี้

เขายังติดต่อมาอยู่ และหนูก็ยังตอบเท่าที่ตอบได้ คุยได้เท่าที่คุยได้ 

- ไม่ได้ให้โอกาส ตอนนี้เอาตัวเองออกมาก่อนดี 

ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีความรู้สึกดีกับเขามากๆ ซึ่งพอเกิดเรื่อง หนูก็ไม่ได้เกลียดเขานะ เลิกกันแล้วแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้

- ยังไม่เคยตั้งสถานะ "แฟน" 

ในระยะเวลาแค่ 4 เดือนเองอ่ะ เรารู้กันแค่ว่าเป็นคนสำคัญนะ ไปกินข้าวก็ไปกันทั้งแก๊ง แต่ยังไม่เคยมานั่งตกลงกันว่า เป็นแฟนกันนะ

 

- จากความรักครั้งนี้ มั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด

สำหรับความรักครั้งนี้ หนูมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าจะให้เป็นบทเรียน คงเป็นประสบการณ์ ที่ทำให้เราได้เจอเท่านั้นเอง

- คนต่อไป ต้องดูเยอะขึ้น

คนต่อไปก็ต้องดูเยอะขึ้น แต่สำหรับคนนี้ เรามองว่าไม่ได้พลาดนะ เพราะเพื่อนก็เจอ ครอบครัวเขาเราก็ไปเจอ แต่โชคชะตาถ้ามันจะขีดไปเจอใคร ก็จะเจอแหล่ะค่ะ จะ 30 แล้วอะเนอะ

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

เรื่องเล่าเช้านี้

ขอบคุณภาพจาก

ferno_padgone

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น