ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 20 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

เจโม่ ตอบชาวไอจีแล้ว หลังถูกถาม คิดว่าจะผ่านด่าน พ่อรงค์ หรอ?

ยังคงเป็นประเด็นดราม่า หลัง "ใบเฟิร์น พัสกร" ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงประเด็นจับโป๊ะแฟนหนุ่ม "เจโม่" ที่เพิ่งเปิดตัวกันในวันวาเลนไทน์ แท้จริงมีแฟนที่คบหาอยู่แล้วนานถึง 10 ปี ซึ่งใบเฟิร์น ยืนยัน ขอถอยออกมาและขอหยุดความสัมพันธ์ไว้ก่อน ด้าน "เจโม่" เดินหน้าง้อ พร้อมตอบคำถามที่ชาวไอจีอยากรู้ ว่าจะผ่านด่านพ่อจาตุรงค์ ได้หรือไม่?

 จากสรุปบทสัมภาษณ์ ใบเฟิร์น พัสกร เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา ปมดราม่า "เจโม่" คบซ้อน ซึ่งเจ้าตัวออกมาเผยว่าไม่ทราบใดๆ มาก่อน เพราะฝ่ายชายเองก็ไม่ได้มีพิรุธว่ามีเจ้าของอยู่ก่อนแล้ว อีกทั้งยังพาไปพบเพื่อนคนสนิท รวมถึงคนในครอบครัวมาแล้วด้วย 

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจากการสอบถามไปยังน้องสาวของผู้หญิงคนนั้น ใบเฟิร์น ก็ได้ขอโทษ ฝ่ายนั้นไป เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น และขอถอยตัวเองออกมาก่อน ความสัมพันธ์ครั้งต่อไปถ้าเกิดขึ้น จะต้องดูให้ดีกว่านี้ 

หลังจากนั้น ด้านอินสตาแกรมของ เจโม่ ได้โพสต์ให้ชาวไอจีเข้ามาตอบข้อสงสัยต่างๆ ไว้มากมาย ทั้งถามเข้ามาว่า เลือกใครระหว่าง ใบเฟิร์น กับคนเก่า หรือถามเข้ามาว่า ต่อจากนี้จะทำอย่างไร ซึ่งเจโม่ได้ยืนยันว่าจะเดินหน้าง้อ ใบเฟิร์น ให้ถึงที่สุด 

 

ทั้งนี้ก็ได้มีคำถามที่หลายคนอยากทราบ ว่า จะผ่านด่านคุณพ่อของใบเฟิร์น (จาตุรงค์ มกจ๊ก) หรือไม่ ด้านเจโม่ เข้ามาตอบแล้วว่า "No Idea ครับ"

Loading...

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

jaturong_p

เรื่องเล่าเช้านี้ 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น