ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 20 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

5 ประโยคเด็ด ไอซ์ อภิษฎา หลังยอมรับเลิก ไฮโซนนท์ แล้ว

เป็นที่ยืนยันแล้วนะคะ สำหรับความรักของซุปตาร์สาวกับไฮโซหนุ่มอย่าง ไอซ์ อภิษฎา และ ไฮโซนนท์ ธนน หลังเจอข่าวลือมาหนาหูมาก

 

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซุปตาร์สาวขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า ไฮโซนนท์ ธนน ได้ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมโชว์แหวนเพชรเม็ดโต แต่สุดท้ายก็เจอข่าวลือว่าเลิกกัน งานแต่งล่มซะงั้น งานนี้สาวไอซ์ก็ได้ออกมาเปิดใจให้หายสงสัยกันแล้วนะคะ

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยอันดับ "5 ประโยคเด็ด ไอซ์ อภิษฎา หลังยอมรับเลิก ไฮโซนนท์ แล้ว" จะมีประโยคไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เขาก็ยังเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่เข้ามาในชีวิตเรา

สาวไอซ์นั้นได้เปิดเผยว่า แท้จริงแล้วข่าวที่ออกมาว่าเลิกกันในตอนแรกเรายังปกติดีอยู่ "เอาจริงๆ ตามข่าวที่ออกมาว่าเลิก ข่าวไปเร็วกว่าที่เลิกกันจริงๆ อีก คือตั้งแต่คบเค้า ข่าวปลอมเยอะมาก ตอนแรกที่มีข่าวจะมีงานแต่งแล้วเลื่อนมันก็มีเหตุผลของมัน เรารู้ความจริงมากที่สุด ตอนที่ข่าวบอกเลิก เรายังไม่สนใจข่าวเลย เราก็ยังปกติ หลังจากนั้นมันก็มีปัญหาที่ทำให้เรารู้สึกว่า เออ... เค้าก็ยังเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่เข้ามาในชีวิตเรา ทำให้เรามีความสุข ณ ช่วงนั้น"

 

อันดับ 2 ไม่มีโอกาสรีเทิร์น

ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงสาวไอซ์ว่ามีโอกาสที่จะรีเทิร์นไหม ซึ่งเธอก็ขอยืนยันว่าไม่ "ไม่ ปกติจะเป็นคนที่ถ้ามันมีเหตุผล เราอย่าลืมเหตุผลอันนั้นของเรา คือความรักมันก็มีแหละ สิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลของมัน เหตุผลที่จะเลิกในวันนั้น คือความรักมันก็มี แต่ถ้าเราปิดหูปิดตา มองข้าม ปัญหาเหตุมันนั้น วันข้างหน้าปัญหามันก็ยังอยู่ ถ้าเลิกในวันข้างหน้า มันอาจจะยุ่งกว่านี้ การเลิกกันมาอาจจะลำบากใจมากกว่านี้"

Loading...

 

อันดับ 3 ไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม

ส่วนสาเหตุที่ทำให้เลิกกันนั้น สาวไอซ์ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน "ไม่ๆ ขอตอบตรงนี้เลย ไอซ์กับเค้าไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม แต่หลังจากนี้ชีวิตเค้าเป็นอย่างไรก็ต้องแล้วแต่เค้า แต่ไอซ์กับเค้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องมีที่สามเลย ตั้งแต่คบกันมาก็มีข่าวกำมะลอ ต้องขอโทษครอบครัวเค้าด้วย เราเข้าใจวงการบันเทิงแต่คนอื่นไม่จำเป็นต้องมาบันเทิงหรือโดนพาดพิงกับเรา"

 

อันดับ 4 การยุติไม่ใช่เรื่องที่แย่

สาวไอซ์ได้ให้ข้อคิดดีๆ แก่ทุกคนว่า การยุติความสัมพันธ์นั้นไม่ใช่เรื่องแย่ "ไอซ์ว่าการยุติไม่ใช่เรื่องที่แย่ แต่เรื่องที่แย่คือการที่ปิดหูปิดตาแล้วเราดันทุรัง อันนั้นเป็นเรื่องที่แย่ ไม่ยอมรับความจริง พอมันเกิดเรื่องเราก็จะถามทำไมๆ หรือลดคุณค่าของตัวเอง ไอซ์ว่ามันไม่ถูกต้อง ให้เกียรติตัวเองแล้วเดินต่อ"

 

อันดับ 5 ถ้าให้ย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่เปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น

สาวไอซ์นั้นก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกข้อความ "ไอซ์รู้สึกว่าเรื่องเวลาไม่สำคัญกับไอซ์เลยนะ ที่บอกว่าต้องรู้จักกันนานๆ ประสบการณ์เราก็เคยรู้จักคนนานๆ มาแล้วนะ แล้วมันไม่ใช่ก็มี ไอซ์ไม่โทษเรื่องเวลาอะไรเลย ถ้าให้ย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่เปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น ก็จะเลือกที่จะเป็นแบบนี้ เราขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกข้อความเรารู้สึกแบบ ไอซ์เชื่อว่าคนเราอย่าหมดหวังแต่อยากไปเพ้อเจ้อ"

ขอขอบคุณรูปจาก IG apitsada tanon_varaya

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น