ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 28 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

พลอย เฌอมาลย์ โต้กลับ หลังถูกแซะเป็นสลิ่ม

จากกรณี พลอย เฌอมาลย์ ถูกเอี่ยว ขุดรูปอดีตว่าเป็น "สลิ่ม" ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้ว ยืนยันว่าไม่เป็นสลิ่ม และไม่เคยออกไปเป่านกหวีด 

 อินสตาแกรม พลอย เฌอมาลย์ ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้ว หลังถูกดราม่า จับโยงเรื่องการเมือง โดยกล่าวหาว่าเธอเป็นสลิ่ม พร้อมกันนั้นยังแชร์ภาพที่เธอถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองพร้อมนกหวีด ซึ่งเธอได้ระบุเป็นข้อความไว้ว่า

"ขอโทษนะคะ งงมากจ้า ไม่ได้ทำอะไรเลย ขายเสื้ออยู่ดีดี ทำไมโดนด่า เรื่อง รัฐบาล ... จ๊ะ ตอนนี้ คุณมัม งง มากจ้า"

พร้อมกันนั้น พลอย เฌอมาลย์ ได้ยืนยันผ่านไอจีสตอรี่ไว้ชัดเจนว่า "พลอยไม่ใช่สลิ่ม อย่าโยงเรื่องมารุมด่ากัน มั่วๆ ช่วยรบกวนมีสติกันด้วยนะคะ ขอร้องแบบนี้ไม่ไหวนะคะ"

 

ต่อมาไอจีสตอรี่ พลอย เฌอมาลย์ ได้คอมเมนต์ชี้แจงถึงประเด็นเรื่องภาพเป่านกหวีดที่เธอถูกชาวเน็ตไปตั้งเป็นประเด็นดราม่าในทวิตเตอร์ไว้ว่า "ไม่เคยไปเป่านกหวีด มั่วแล้ว!!! เคยถ่ายรูปกับนายกจริงค่ะ เพราะใครก็อยากถ่ายรูปกับนายก พลอยเจอนายกกี่สมัยก็จะขอถ่ายรูป ส่วนเรื่องการเมือง พลอยไม่เคยพูดอะไรในพื้นที่นี้แน่นอนค่ะ พลอยรู้ว่าไม่สมควร แต่ที่แน่ๆ พลอยไม่สลิ่มแน่นอนค่ะ เลิกมาด่าได้แล้ว ลืมตานิดนึงนะคะ"

 

 ทั้งนี้ ในส่วนที่เธอโพสต์คลิปบทสัมภาษณ์ของ "ซันนี่" โดยเธอเห็นด้วยในเรื่องที่ ซันนี่ พูดถึงเรื่องไวรัสโควิด-19 ไม่ใช่เรื่องการเมือง

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

chermarn

แสดงความคิดเห็น