ข่าววันนี้ » โซเชียลบันเทิง
Clover Jarm - 28 กุมภาพันธ์ 2563 | แก้ไข

พี่ตูน บอดี้สแลม โพสต์ไว้อาลัย แซม นักวิ่งสู้มะเร็ง จากไปอย่างสงบ

สุดเศร้า พี่แซม นักวิ่งสู้มะเร็ง ขวัญใจนักวิ่งได้จากไปอย่างสงบแล้ว ด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ล่าสุด พี่ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์แสดงความเสียใจ และไว้อาลัยถึงพี่แซม

 จากข่าวเศร้าวันนี้ 28 ก.พ. 2563  ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Sam's Story ไว้ว่า "พี่แซมจากไปโดยไม่ทันร่ำลา...ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกแล้ว ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะพี่แซมความดีของพี่แซมจะอยู่ในใจและเป็นความทรงจำดีๆตลอดไป...จากน้องสาวพี่แซม (แอดมินเพจ Sam'm Story)"

เป็นที่ทราบกันดี พี่แซม จะโพสต์อาการป่วย และมักมีประโยคสร้างกำลังใจให้ตัวเอง และกระจายกำลังใจอันมหาศาลเหล่านั้นไปให้ลูกเพจที่ติดตามเสมอ พร้อมทั้งได้รับกำลังใจจากลูกเพจมาโดยตลอด นอกจากการรักษาตัวด้วยกระบวนการแพทย์แล้ว พี่แซมยังดูแลสุขภาพด้วยการเป็นนักวิ่ง จนได้รับฉายา "นักวิ่งสู้มะเร็ง" 

 

และล่าสุด พี่ตูน บอดี้สแลม ที่เคยได้ร่วมวิ่งก้าวคนละก้าวด้วยกัน ก็ออกมาโพสต์ไว้อาลัยผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า "พี่แซม...นักสู้ตัวจริง...ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ผมและใครๆ อีกหลายคน เป็นเกียรติที่ได้รู้จัก...และมีความสุขทุกครั้งที่มีโอกาสได้ร่วมเดินทางด้วยกัน...แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้นๆ พักผ่อนนะครับพี่แซม...ไม่ต้องทนเจ็บปวดอีกต่อไปแล้วครับ และผมขอเป็นกำลังใจเล็กๆ ให้ครอบครัวของพี่แซมด้วยนะครับ...สู้ๆ ครับ รัก"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Sam's Story

artiwara

แสดงความคิดเห็น