ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 1 มีนาคม 2563 | แก้ไข

ตั๊กแตน ชลดา สปิริตสูง ยุติการเที่ยวยุโรป 40 ชีวิต - จะไม่ยอมให้คนไทยไปเสี่ยงโควิด-19

ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ยุติทริปเที่ยวยุโรปกับแฟนๆ อีก 40 คนอย่างกะทันหัน ป้องกันความเสี่ยงจากโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ด้านแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เพียบ

 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย รวมถึงแพร่กระจายไปหลายประเทศแล้วในขณะนี้ เป็นเหตุในนักร้องสายแซ่บ "ตั๊กแตน ชลดา" ออกมาประกาศยุติเที่ยวบินไปเที่ยวยุโรปทันที โดยชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ไว้ในวันนี้ (1 มี.ค.2563) ไว้ว่า

"ตั๊กแตน ชลดา และทีมงานของแตนทุกคน พร้อมกับครอบครัวของแตน ทั้งหมด 40 ชีวิต ขอยกเลิกการเดินทางไปเที่ยวยุโรปทุกประเทศที่แพลนไว้นะคะ เสียดายและเสียใจมากค่ะ ที่ต้องยกเลิก เพราะเรางดรับงานไว้ตั้ง 10 วัน และเตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว แต่พวกเราไม่ยอมให้คนไทยทุกคนไปเสี่ยงกับพวกเราด้วย เพราะพวกเราคือคนของสังคมเราจะต้องทำเป็นตัวอย่างค่ะ เพื่อสุขภาพของพวกเราทุกคน เพื่อความปลอดภัยของทุกคน เรามีความจำเป็นต้องตัดใจ "ขอยกเลิกการไปยุโรปครั้งนี้ค่ะ" #รอจนกว่าทุกย่างจะปกติแล้วค่อยไปเที่ยวกัน"

 แต่ท่ามกลางความผิดหวังของการประกาศยุติการเที่ยวของ "ตั๊กแตน ชลดา" ก็มากมายไปด้วยแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างๆ ที่เข้ามาชื่นชมในความรับผิดชอบและถือว่าเธอเป็นตัวอย่างที่ดีของการรับผิดชอบต่อสังคม ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไขในวันที่สายเกินไป

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

takkatan_chollada

แสดงความคิดเห็น