ข่าววันนี้ » โซเชียล
Aaron Keener - 3 มีนาคม 2563 | แก้ไข

แม่ค้า ขายหน้ากาก ชี้แจง หลัง หน้ากาก บางยิ่งกว่า แผ่นหมูสไลด์ (มีคลิป)

สืบเนื่องจากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความไม่พอใจ หลังซื้อหน้ากากอนามัย 8 แผ่น ราคา 150 บาท แต่กลับได้หน้ากากที่มีลักษณะบางยิ่งกว่าแผ่นหมูสไลด์ โดยออกมระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

"ทานโทษค่ะ เเบบนี้เขาเรียกหน้ากากอนามัยใช่มั๊ยคะ บางกว่าหมูสไลด์ที่ร้านหมูทะอีกค่ะ เเพ็คไว้ 8 เเผ่น 150 บาท ดีนะไม่ซื้อมาเป็นกล่อง ใครซื้อต้องระวังด้วย"

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า น้องข้าวหอม (นามสมมติ) ผู้ที่ซื้อหน้ากากอนามัยบางยิ่งกว่าแผ่นหมูสไลด์ เปิดเผยว่า หน้ากากดังกล่าว ตนซื้อมาจากตลาดวังหลัง ในราคา 150 บาท ตนระหว่างที่อยู่บนรถเมล์ ตนก็เปิดแพ็คหน้ากากออกมาใช้งาน แต่ปรากฏว่า หน้ากากที่ซื้อมา นั้นบางยิ่งกว่าแผ่นหมูสไลด์ ตนตกใจและเจ็บใจมาก เพราะจะคืนหน้ากากก็คืนไม่ได้ ตนเลยโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนจะทราบภายหลังว่ามีลูกค้าอีก 2 - 3 คน ที่เคยซื้อหน้ากากร้านนี้เหมือนกัน

ด้านนางหน่อย (นามสมมติ) แม่ค้าขายหน้ากากอนามัย ที่วังหลัง เปิดเผยเหตุผลว่า ตอนนี้หน้ากากแพงมาก เฉลี่ยแล้วรับมาขายแผ่นละ 13 บาท ถ้าเป็นแบบหนาจะราคา แผ่นละ 16 บาท  อยากให้ทุกคนเข้าใจพวกตน เพราะพวกตนก็รับมาขายแพง ตำรวจมาเดินจับอย่างนี้ มันถูกหรือ ทำไมไม่ไปจับต้นตอ มาบอกให้พวกตนคุมราคา แต่พวกตนก็รับมาขายแพง พวกแม่ค้าจะไม่รอดอยู่แล้ว ขายของก็อยากได้กำไร เห็นใจกันบ้าง 

Loading...

ขอบคุณข้อมูลจาก AMARIN TVHD

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น