ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 3 มีนาคม 2563 | แก้ไข

เต้ย จรินทร์พร โพสต์ซึ้งถึง อเล็กซ์ เรนเดล แม้ว่าใครจะว่ายังไงก็ช่าง

เต้ย จรินทร์พร โพสต์ซึ้งถึงมิตรภาพที่มีร่วมกันระหว่างอดีตแฟนหนุ่ม "อเล็กซ์ เรนเดล" กับระยะ 8 ปี ที่ยาวนาน แม้ใครจะมองว่ายังไงก็ช่าง แต่ความสัมพันธ์ของเธอที่มีต่อพี่ชายคนนี้ มีค่ามากมายมหาศาล

ถือว่ายังเป็นคู่หูทำความดีเพื่อสังคม และสัตว์โลกมาโดยตลอด สำหรับอดีตคู่รัก เต้ย จรินทร์พร - อเล็กซ์ เรนเดล ที่ล่าสุดก็ชวนกันเข้าโครงการ "กอดป่ากอดทะเล" กิจกรรมสร้างและอนุรักษ์ชีวิตสัตว์โลก ที่ทั้งคู่มักทำร่วมกันอยู่เสมอ

 

และโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่ก็เกิดจาก อเล็กซ์ เรนเดล ได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมถึง เต้ย ไว้อย่างซึ้งและมีใจความหนึ่งที่เรียกเสียงกรี๊ดให้บรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ไว้ว่า "ผมเห็นคุณโตขึ้นเยอะเลยรอบนี้ ผมเห็นการวางตัวที่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เข้าใจอะไรมากขึ้น ผมดีใจที่เรายังคุยกันได้ทุกเรื่อง เเละมารวมตัวกันทีไร จะเป็นประโยชน์ให้ผู้อื่นตลอด เราขอบคุณ คุณมากๆ อยากให้คุณมาอีกหลายๆ รอบ ยังไงเราก็เป็น partner กัน ไม่เคยคิดร้ายต่อกันเเละกัน เคารพในชีวิตส่วนตัวของเเต่ละคน เเละมีเเต่หวังดี เราเชื่อว่าความจริงใจตรงนี้ไม่มีวันหมดอายุเเน่นอน"

ซึ่งล่าสุด ด้าน เต้ย จรินทร์พร ได้ขอโพสต์เพื่อเผยความในใจและเป็นการขอบคุณมิตรภาพที่แสนดีไว้ว่า "My best partner! @alexrendell อ่านที่พี่อเล็กซ์เขียนถึง น้ำตาไหลมั้ยให้ทาย ขอพูดหน่อยนะ ไม่เคยพูดเลย.. ที่ผ่านมาใครจะคิดยังไง ใครจะพูดอะไร ที่รู้ไม่จริง ระหว่างเรา มันไม่สำคัญสำหรับเราสองคนเลยจริงๆ นะ เพราะมิตรภาพที่ดีระหว่างเรา และการที่เราได้มาร่วมกันทำอะไรดีๆ เพื่อสังคม มันคือสิ่งที่สำคัญกว่าเหนือสิ่งอื่นใด! You are my best friend for life P Alex! #เพื่อนแท้ ขอบคุณสิ่งดีๆ ทุกอย่างที่เรามีให้กันมาตลอด 8 ปี! (8 ปีแล้วอะ เวลาผ่านไปไวมาก) "

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

toeyjarinporn

alexrendell

แสดงความคิดเห็น