ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 3 มีนาคม 2563 | แก้ไข

GPS ผีบอก พา 2 สาว แหกโค้งพุ่งเข้าป่า

วันนี้ 3 มีนาคม 2563 เกิดเหตุมีผู้ขี่ จยย.แหกโค้งพาเข้าป่าลึก บริเวณทางโค้งของถนนสายรอบอ่างเก็บน้ำดอกกราย หมู่ 7 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง ก่อนผู้ขี่ จยย. จะไปพบกับศพชายปริศนา พร้อมกับรถจยย. ที่จอดล้มคว่ำอยู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า จากสภาพศพ และรถที่พบ คาดว่าจะเกิดอุบัติเหตุมาก่อนหน้านี้

 

ภายหลังเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัว น.ส.ปิยะนุช เขียวสระคู อายุ 32 ปี ผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ปลวกแดง กับ นายณปภา บุญอาษา อายุ 29 ปี ซึ่งต่อมา น.ส.ปิยะนุช ได้เสียชีวิตที่ รพ.ปลวกแดง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบศพชายทราบชื่อต่อมาคือ นายน้อย ขันแข็ง อายุ 43 ปี ซึ่งศพอยู่ในสภาพเริ่มแห้งส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1 เดือนแล้ว ห่างจากศพนายน้อยประมาณ 2-3 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟไอ สีขาว-ดำ นอนตะแคงอยู่ติดกับต้นโพธิ์ต้นเล็กๆ หลังจากตรวจที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพ นายน้อย ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์รพ.ปลวกแดง ชันสูตรอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

 

ด้าน นายณปภา บุญอาษา ได้เล่าว่าเมื่อหัวค่ำ น.ส.ปิยะนุช ได้ชวนตนมาเที่ยวงานเปิดตลาดใหม่ ที่ซอย 3 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง โดย น.ส.ปิยะนุช เป็นคนขับขี่ใช้จีพีเอสนำทาง เพราะว่าพวกตนไม่ชินเส้นทาง จีพีเอส ก็นำทางมาตามถนนสายรอบอ่างดอกกราย จนมาถึงทางโค้งและมืดมาก ทำให้รถ จยย.แหกโค้ง ตกลงไปในป่า ทำให้ น.ส.ปิยะนุช ได้รับบาดเจ็บสาหัสและสลบไป ส่วนตนยังมีสติจึงลุกเดินจะขึ้นมาบนถนน เพื่อให้ชาวบ้านช่วย

 

ขณะที่ตนเดินมาได้ประมาณ 5 เมตร ก็พบรถ จยย.ล้มคว่ำอยู่ในป่า และพอเดินมาอีกประมาณ 2-3 เมตร ก็พบศพคน ตนจึงรีบขึ้นไปบนถนนเจอชาวบ้านขี่รถ จยย.ผ่านมาพอดี จึงร้องขอความช่วยเหลือและโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยมาช่วย

 

ด้าน นางสุรีพร แซ่โง้ว อายุ 48 ปี ซึ่งทราบข่าวว่าพบศพ นายน้อย สามีที่หายไปเป็นเดือนจึงเดินทางมาที่ รพ.ปลวกแดงพร้อมด้วยหลานสาว เพื่อดูศพ นายน้อย พอเห็นศพก็ถึงกับร้องไห้ ยืนยันว่าเป็นศพของ นายน้อย สามีที่หายจากบ้านไป เมื่อวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้ไปแจ้งความคนหายพร้อมรถ จยย.ไว้ที่ สภ.ปลวกแดง ตอนแรกก็คิดว่า นายน้อย อาจจะไปหางานทำที่อื่น ไม่คิดว่าจะมาประสบอุบัติเหตุ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

one31

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น