ข่าววันนี้ » บันเทิง
00 - 12 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

ใหม่ สุคนธวา โดนสั่ง ห้ามเครียด หลังตั้งครรภ์ มาแล้ว 3 เดือน

ใหม่ สุคนธวา พบความกดดัน ขอออกห่าง คนที่เข้ามาทำให้รู้สึกแย่ ถ้าใครเข้ามา ทำให้เสียใจ จนเครียดแล้วเสียลูก ไม่ขอให้อภัยคนๆนั้น 

วันที่ 12 มิ.ย. สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า หลังจากที่สาว ”ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิต” ได้เผยข่าวดีลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเธอนั้นได้ตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน หลังจากที่ต้องทนอึดอัดและเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ แม้กระทั้งครอบครัวก็ไม่ได้บอก เพื่อรอให้ครบ 3 เดือน โดยเจ้าตัวก็รู้สึกดีใจมากที่มีน้องในตอนนี้ และก็รวมกับความอึดอัดอีกมากมาย ที่ต้องเจอสายตาของหลายๆคนที่มองเธอนั้นเปลี่ยนไป โดยเจ้าตัวได้ร่ายยาวเป็นข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า .....

เก็บไว้ให้ลูกดู #ครั้งแรกที่ได้เจอหน้าลูกตอนที่หนูอายุ2-3อาทิตย์ ตอนนั้นยังไม่ถึงเดือนเลย ดีใจสุดๆ แบบบอกไม่ถูก ได้แต่เก็บไว้ในใจ อยากจะบอกทุกคนก็บอกไม่ได้ เพราะรอให้ถึง3เดือน แม้กระทั่งครอบครัวก็ไม่ได้บอกเลย มันเป็นความลับที่มีความสุขที่สุดในชีวิตแม่

แต่ก็อึดอัดมาก และต้องเจออะไรมาเยอะมาก เจอความกดดัน เจอสายตาที่เริ่มมองเราแปลกๆที่หน้าและร่างกายเราเปลี่ยนไป ไม่สวยเหมือนเดิม ดูเพลียดูเหนื่อย และเจอหลากหลายเรื่องราวและหลายคนที่มาทำให้เราเครียดและไม่สบายใจ (ช่วงนั้นเราจะโกรธทุกๆคนที่พูดจาไม่ดีใส่เรา ที่พิมพ์อะไรมาให้เรารู้สึกแย่ หรือเครียดมากๆ เพราะหมอบอกว่าเราอายุ38แล้ว ท้องตอนอายุเยอะ มีลูกยาก มีลูกช้า เขาจะแท้งง่ายถ้าเราเครียด หมอสั่งให้หลีกเลี่ยงความเครียดเด็ดขาด)

 

เพราะฉะนั้น ช่วงนั้นมีแต่คนมาทำร้ายจิตใจเรา ทำให้เราเสียใจ เสียความรู้สึก จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ จะรู้หรือไม่รู้ก็ตาม เราก็ขอถอยห่างค่ะ เพราะเราเสียใจเป็นอะไรไม่เท่าไหร่ แต่ถ้ามาทำให้เราเสียใจเครียดแล้วเสียลูกไป เราจะไม่ให้อภัยคนๆนั้นเลย ช่วงนี้เริ่มมีสิวละ ฮอร์โมนเปลี่ยน ขอบคุณหนูนะที่แข็งแรงและอยู่กับแม่จนถึงทุกวันนี้😇🙏👶 #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #ตอนนี้จะ4เดือนละค่ะ

แสดงความคิดเห็น