ข่าววันนี้ » โซเชียล
Salvation - 29 มิถุนายน 2563 | แก้ไข

รวบเด็กปั๊ม เอามือถือติดเพดานแอบถ่ายในห้องน้ำ ยืนยันรับสารภาพ

จากกรณีที่สาวออกมาโพสต์เตือนภัยเนื่องจากมีคนปริศนาแอบนำโทรศัพท์มาแอบถ่ายไว้บนเพดานห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถรวบตัวคนร้ายได้แล้ว

โดยทาง ejan.co  ได้เผยข้อมูลว่า หลังจากที่วันนี้ (29 มิ.ย.63) อีจันได้นำเสนอข่าว สาวเจอกล้องมือถือแอบถ่ายในห้องน้ำปั๊มพีที ในซอย พัฒนาการ 20 โดยสาวคนดังกล่าวได้นำโทรศัพท์มือถือที่พบ เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.คลองตัน ในวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ รองผกก.สส.สน.คลองตัน ได้ไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันพีที ซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และสืบสวนจนพบว่ามือถือเครื่องดังกล่าวเป็นของ นายธนินท์ธร อายุ 23 ปี ชาว จ.สระแก้ว เด็กปั๊มน้ำมัน จึงทำการสอบสวน จนผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นคนเอามือถือไปติดไว้เอง จึงคุมตัวมาที่ สน.คลองตัน ทันที

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำจริง แต่เจตนาคือต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำจริงๆ แต่จากการสอบปากคำตำรวจพบว่าวันที่ 24 มิ.ย. ผู้ต้องหายังได้นำมือถือเข้าไปแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งมาแล้ว จนวันที่ 28 มิ.ย. จึงได้นำมือถือไปติดสก็อตเทปใสบนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

ด้านตำรวจ สน.คลองตัน ได้แจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ejan.co

แสดงความคิดเห็น