ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 7 มกราคม 2564 | แก้ไข

ทะเลาะวิวาทกลางผับดัง ซัดกันยับจนตำรวจลง เพียงเพราะผู้หญิงคนเดียว

ตำรวจเข้าจับกุม 3 ชายฉกรรจ์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทรุนแรงภายในไนท์คลับย่านสถานบันเทิง เมื่อช่วงคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุมาจากหญิงสาวผู้อ้างว่าตนเองถูกล่วงละเมิด

 

จากรายงานของผู้บังคับการกรมตำรวจรัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย ได้เผยว่าเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมชายต้องสงสัย 3 คนที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าว ทราบอายุราว 21 ถึง 28 ปี โดยเข้าจับกุมได้เมื่อช่วงกลางคืนวันพุธที่ 6 ที่ผ่านมาภายหลังได้รับคลิปที่ถ่ายเหตุทะเลาะวิวาทกลางไนท์คลับดังกล่าวจนนำไปสู่การจับกุมในครั้งนี้ 

 

ส่วนสาเหตุของการทะเลาะวิวาทนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาได้ว่าเกิดจากหญิงสาวของหนึ่งในผู้ก่อเหตุอ้างว่าตัวเองถูก "ล่วงละเมิด" ขณะดื่มกินภายในไนท์คลับอันเป็นการปลุกปั่นให้เกิดความวุ่นวาย ทำให้จากที่ทะเลาะวิวาทกันอยู่แค่ 2-3 คน กลายเป็นว่าทุกคนถูกลูกหลงและพากันยกพวกอัดใส่กันไม่ยั้งเพราะความเข้าใจผิดและฤทธิ์แอลกอฮอล์

 

แต่นอกจากเหตุทะเลาะแล้ว เมื่อคลิปที่บันทึกช่วงที่เกิดเหตุเอาไว้ได้เผยแพร่ลงสื่อโซเชียลมิเดีย ชาวเน็ตก็พากันวิจารณ์อย่างหนักถึงเรื่องของการไม่ระมัดระวังตัวของนักเที่ยว เพราะแทบไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่างกันเลย ทั้งที่สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ยังรุนแรงและวิกฤตไปทั่วทั้งโลกอยู่อย่างนี้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Info Roadblock JPJ/POLIS, World of Buzz

แสดงความคิดเห็น