ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 7 มกราคม 2564 | แก้ไข

หนุ่มรัสเซียเข้าสู้หมาป่า หลังเข้ามาบุกฟาร์มกัดม้า ก่อนนึกขึ้นได้ลืมหยิบอาวุธมาด้วย

ยิ่งกว่าจอห์น วิค! เมื่อหนุ่มชาวไร่ลงมือสังหารหมาป่าตายด้วยมือเปล่า หลังเข้ามาบุกรุกฟาร์มและกัดม้าของเขา รวมไปถึงฆ่าสุนัขตายไป 2 ตัว เผยรีบจัดจนลืมหยิบอาวุธออกไปสู้!

 

เหตุการณ์สุดระทึกดังกล่าวถูกกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ ซึ่งเผยให้เห็นนาทีหนุ่มเจ้าของฟาร์มกำลังถูกหมาป่าพุ่งทำร้าย ก่อนจะสู้กลับสุดดุเดือดท่ามกลางหิมะโปรยปรายจนเขาสามารถบีบคอหมาป่าตัวนั้นได้ด้วยมือเปล่าจนมันหมดลมหายใจคามือของเขา ทางสื่อท้องถิ่นระบุว่าเขาเป็นคนฆ่าหมาป่าตายด้วยมือเปล่าทั้งที่ไร้ซึ่งอาวุธอุปกรณ์ช่วยเหลือใดๆ "เหมือนเจ้าของไร่จะรีบมากจนไม่ได้หยิบปืนยาวติดตัวมา และพุ่งเข้าไปสู้กับสัตว์ป่าอย่างรวดเร็วเพราะกลัวว่าถ้าช้ากว่านี้ ปศุสัตว์ที่เขาเลี้ยงเอาไว้จะเป็นอันตรายไปมากกว่านี้" บางช่วงบางตอนของรายงานระบุเอาไว้

 

เพราะช่วงเกิดเหตุนั้นหนุ่มชาวไร่ได้บอกว่า หมาป่าตัวที่พ่ายแพ้แก่เขานั้นได้พุ่งเข้ากัดม้าของเขาและทำสุนัขตายไป 2 ตัวแล้ว หากช้ากว่านี้ความเสียหายอาจเพิ่มขึ้นจึงรีบวิ่งออกไปโดยไม่ได้หยิบปืนออกไปด้วย หลังจากจบสังเวียนเดือดแล้ว หนุ่มชาวไร่ได้จับหมาป่าที่หมดลมไปแล้วมาถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึกก่อนจะเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บและฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยในละแวกดังกล่าวออกมาเผยว่า ปัญหาเรื่องหมาป่าออกมาอาละวาดทำลายปศุสัตว์ของชาวไร่ชาวนานี้ ถือเป็นปัญหาที่พบเจอได้ทั่วไปอันเป็นผลกระทบมาจากการตัดไม้ทำลายป่าของนายทุนจนทำให้หมาป่าไม่มีถิ่นหากินจนต้องมารุกรานชาวบ้าน "ป่าไม่ถูกตัดเผาทำลายอยู่บ่อยครั้ง ทำให้หมาป่าต้องออกมาหาอาหารไกลถึงถิ่นมนุษย์ เหมือนพวกมันไม่มีบ้านอยู่แล้วก็เลยออกมารุกรานบ้านเรือนชาวบ้านในละแวกนี้กัน" หนึ่งในคนพื้นที่กล่าวกับสื่อ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible

แสดงความคิดเห็น