ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 14 มกราคม 2564 | แก้ไข

หญิงสาวชี้ช่องทางรวย

กลายเป็นเศรษฐีภายในพริบตา เมื่อหญิงสาวผันตัวจากพนักงานกินเงินเดือน มาเปิดเว็บลับขายรูปเซ็กซี่และคลิปสุดสยิว ต้องขอบคุณแฟนหนุ่มของเธอที่แนะนำให้ไปลองทำ จากพอมีพอกินกลายเป็นเหลือใช้!

 

มีอา คาลิน่า เศรษฐินีคนใหม่วัย 19 ปี ได้เล่าว่า เมื่อปีที่แล้วเธอไม่รู้จักเว็บไซต์ OnlyFans เลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งในตอนนั้นเธอทำงานเป็นพนักงานต้อนรับอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งที่มอลต้า จนกระทั่งมาร์ค แฟนหนุ่มของเธอมาเล่าให้ฟังว่าเพื่อนสาวของเขาทำเงินเป็นกอบกำได้จากเว็บไซต์นี้ มีอาจึงตัดสินใจลองดูสักตั้ง และภายในระยะเวลาเพียงแค่ครึ่งเดือนเท่านั้น มีอาก็ตัดสินใจลาออกจากงานโรงแรมและหันมาทำเว็บลับอย่างเต็มตัว จนตอนนี้เธอมีรายได้สูงถึง 1 ล้านเหรียญ (ราว 30 ล้านบาท) ภายในเวลาเพียงแค่ปีเดียว!

 

มีอาเล่าว่า "มีเพื่อนของแฟนฉันมาเล่าเกี่ยวกับเว็บนี้ให้เขาฟัง ตอนแรกฉันไม่รู้เลยนะว่ามันมีอะไรแบบนี้อยู่ด้วย แต่แฟนฉันบอกว่าเพื่อนของเขาทำเงินจากเว็บนี้ได้มากถึงเดือนละ 2,000 เหรียญ (ราว 60,000 บาท) เพียงแค่ขายรูปเปลือยท่อนบน ฉันก็เลยคิดว่าน่าสนใจดีนะ งานที่ทำอยู่กับเงินที่ได้ก็น้อยนิด ตอนเริ่มทำแรกๆฉันก็ยังอยู่ที่โรงแรมนะ แต่พอเดือนครึ่งผ่านไป ฉันตัดสินใจลาออกเลยเพราะเห็นว่ามันทำเงินได้จริงจัง ทำไมต้องทนทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวันในเมื่อฉันทำเงินได้มากกว่านั้นและใช้เวลาน้อยกว่านั้น"

 

แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ใช่ของง่ายเลยที่กว่าเธอจะทำเงินได้มหาศาลแบบนี้ โดยมีอาเล่าว่าบางคนอาจเห็นว่ามันง่ายแค่ขายรูปนู้ดอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วมันมีอะไรมากกว่านั้นมาก "บางคนอาจจะคิดว่า โอ้ ก็แค่คุณขายภาพตัวเองแล้วได้เงิน มันง่ายมากเลยนะ ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพราะจากที่ฉันเคยทำงานแค่วันละ 8 ชั่วโมง พอมาทำตรงนี้เต็มตัวแล้วมันกลายเป็นว่าฉันทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมงเลย ไม่มีวันหยุดจริงจังติดต่อกัน 7 เดือน อยู่แต่กับโทรศัพท์ตลอดคอยตอบข้อความ และการจัดการกับเพจของตัวเองให้ดี คอยเอาใจแฟนๆอย่างเป็นประจำเพื่อให้เขายังอยู่กับเรา บางคนส่งข้อความมาหาฉันแต่เช้ายาวไปจนถึงมืดค่ำเพื่อขอรูปในแบบที่เขาต้องการ ฉันก็ต้องทำให้ในขอบเขตที่พอจะทำให้ได้"

 

และการมาถึงของโรคติดเชื้อโควิด-19 นี้ ก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้เธอมีผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากหลากหลายประเทศทำการล็อคดาวน์ออกไปไหนไม่ได้ คอนเทนท์แนว 18+ พวกนี้จึงเป็นยาใจชั้นดีของพวกเขา ส่วนมาร์คแฟนหนุ่มของเธอก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี คอยถ่ายรูปและคิดโปรโมชั่นให้และจัดการเพจแบ่งกับมีอา "เขาโอเคกับเรื่องนี้ เขาช่วยเหลือฉันได้มากเลย ถ้าฉันแฮปปี้ เขาก็แฮปปี้"...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible

แสดงความคิดเห็น