ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 14 มกราคม 2564 | แก้ไข

ชายหนุ่มกล่าวสรรเสริญพระเจ้า โดนฟ้าผ่าใส่ทันที ชาวเน็ตแซวพระองค์คงจะเขิน

อีกหนึ่งเรื่องสุดตลกร้ายที่ไม่รู้จะขำหรือสงสารดี กับชายหนุ่มผู้ถูกฟ้าผ่าอัดใส่ ภายหลังเพิ่งได้พูดกล่าวสรรเสริญธรรมชาติที่เปรียบเหมือนกับพระเจ้าไปหมาดๆ ชาวเน็ตแซวพระเจ้าได้ยินนะ!

 

โฮเซ่ โอมาร์ เดอ โอลิเวอร์เรีย พนักงานที่ปรึกษาให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง กำลังอยู่ในช่วงพักร้อนและได้ออกมาเที่ยวในชนบท แต่อยู่ๆความแน่นอนของธรรมชาติก็แผลงฤทธิ์ใส่เขาทันที นั่นคือเขาถูกฟ้าผ่าลงมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเสียอย่างนั้น! แต่จะเรียกว่าปาฏิหาริย์ก็เป็นได้เพราะโฮเซ่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด จะมีเพียงรองเท้าแตะของเขาที่ไหม้เกรียมเท่านั้น!

 

เหตุการณ์ทั้งหมดเขาสามารถบันทึกเป็นคลิปวิดิโอเอาไว้ได้ ซึ่งเผยให้เห็นตัวโฮเซ่กำลังถ่ายเก็บบรรยากาศชนบทสุดสดใสพร้อมบรรยายให้ด้วยว่า "นับเป็นพระเจ้าโดยแท้ ธรรมชาติอยู่นอกเหนือจินตนาการ คุณลองดูสิ ทางนี้ท้องฟ้าสดใส แต่ทางนู้นมืดครึ้มเฉย นี่แหละความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ" และทันใดนั้นจู่ๆฟ้าก็ผ่าลงมาบริเวณที่เขายืนอยู่ทันทีจนได้ยินเสียงโฮเซ่ตะโกนร้องลั่น

 

เมื่อรอดกลับมาเล่าเรื่องนี้ให้ฟังได้ โฮเซ่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า "การได้รอดชีวิตมานั่งคุยกับพวกคุณนี่ถือว่าเป็นพรจากพระเจ้าเลย ที่ผมยังไม่ตายนั่นก็เพราะมันยังไม่ถึงเวลาของผม ผมเชื่อว่าพระเจ้ายังมีทีเด็ดอะไรอีกมากมายในชีวิตผม เพระาผมคือปาฏิหาริย์ คลิปที่ผมถ่ายเอาไว้เผยให้เห็นอยู่ 2 สิ่ง สิ่งแรกคือพระเจ้าอยู่เหนือทุกสรรพสิ่งและสองคือ ธรรมชาตินั้นทรงพลังเสมอ"...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible

แสดงความคิดเห็น