ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 22 มกราคม 2564 | แก้ไข

สาววัย 19 ผู้ได้ชื่อ หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก เผยเรื่องที่ต้องเจอกับชื่อเสียงที่ได้มา

หญิงสาวผู้ได้ชื่อว่าเป็น ผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในโลก ออกมายอมรับว่าเธอถูกล้อเลียนอย่างหนักเรื่องรูปลักษณ์หน้าตา ภายหลังออกมาพูดถึงไลฟ์สไตล์สุดหรูหราฟุ่มเฟือยของตัวเอง

 

ยาเอล เชลเบีย นางแบบสาวชาวอิสราเอลวัย 19 ปี เพิ่งได้รับตำแหน่งเป็นหนึ่งใน 100 ผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2020 ซึ่งจัดอันดับโดย TC Candler เป็นการจัดอันดับที่ได้รับความนิยมอยู่ทุกปี แต่ในขณะที่สาวน้อยยาเอลคนนี้ ได้รับชื่อว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาสวยที่สุดในโลก และหลายคนก็มองว่าเธอคู่ควรกับตำแหน่งนี้มากนั้น สิ่งที่เธอต้องเจอราวกับเป็นแพคเกจขายคู่กันก็คือ "การบูลลี่"

 

ยาเอลเผยกับทาง The Sun ว่าเธอถูกเกรียนคีย์บอร์ดส่งข้อความบูลลี่ ดูถูกเหยียดหยามมากมายทุกช่องทางโซเชียลมิเดียของเธอ ส่วนใหญ่จะวนๆอยู่กับเรื่องรูปร่างของเธอ แต่มันกลับสวนทางผลงานที่เธอเคยเป็นถึงนางแบบให้กับแบรนด์เครื่องสำอางของของคิม คาร์เดเชียน และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของไคลี เจนเนอร์ มียอดผู้ติดตามในไอจีร่วม 1.2 ล้านคน และเคยร่วมแคมเปญหนึ่งเคียงข้างกับลีโอเนล เมสซีอีกด้วย

 

แต่ถึงแม้ผลงานของเธอจะเป็นที่โดดเด่นอย่างมากและพิสูจน์ให้เห็นว่า รูปร่างหน้าตาเธอไม่ได้ดูแย่เหมือนอย่างที่ชาวเน็ตบางคนว่ากล่าวเหยียดหยามเธอแม้แต่น้อย ยาเอลก็ยังคงถูกพวกคนเหล่านั้นคอยดูถูกเหยียดหยามอยู่เรื่อยๆ "ฉันได้รับคำชม ความรักความห่วงใย จากแฟนคลับและคนที่รักมาก แต่ก็ต้องยอมัรบว่ามันก็มีบางข้อความเหมือนกันที่ไม่น่ารักกับฉันเลย" ยาเอลเล่า ซึ่งเธอยอมรับอีกว่าเธอไม่คิดเลยว่าจะเหมาะสมกับการประกวดดังกล่าวที่ทาง TC Candler จัดขึ้นและเลือกเธอ แต่เธอก็ขอน้อมรับตำแหน่งนี้อย่างเต็มใจ

 

ปัจจุบัน ยาเอลกำลังคบหาดูใจกับ แบรนดอน คอร์ฟ อายุ 36 ปี หลานชายซัมเนอร์ เรดสโตน นักธุรกิจมหาเศรษฐีพันล้านชาวอเมริกา โดยเธอยังคงเดินสายเป็นนางแบบเช่นเดิม และแม้ว่ารางวัลนี้จะทำให้เธอโด่งดังมากขึ้นกว่าก่อน แต่เธอก็ได้ยืนยันว่าผู้หญิงทุกคนสวยเหมือนกันหมดในแบบของตัวเอง...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

แสดงความคิดเห็น