ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 22 มกราคม 2564 | แก้ไข

เปิดตัว ลูกสาวลับของผู้นำรัสเซีย ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

เปิดตัวลูกสาวคนสวยของประธานาธิบดีแห่งรัสเซีย ที่เกิดกับอดีตแฟนสาวที่คบกันอย่างลับๆ ใช้ชีวิตสุดหรูหราและฟุ่มเฟือย เก็บเป็นความลับก่อนที่นักการเมืองฝ่ายตรงข้ามนำมาเปิดเผยเรื่องนี้

 

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการเปิดเผยเพจไอจีของเด็กสาววัย 17 ปีชื่อว่า เอลิซาเวต้า หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ลูอิซ่า ซึ่งเป็นลูกสาวอย่างลับๆของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ซึ่งเขาได้เคยคบหาดูใจกับแม่ของเธอ สเวตลาน่า ครีโวโนชิก เมื่อช่วงปี 1990 ขณะนั้นสเวตลาน่ายังทำงานเป็นพนักงานดูแลความสะอาด ก่อนจะมาถูกใจกับปูตินและตกลงแอบคบหากันอย่างลับๆ เพราะตอนนั้นปูตินแต่งงานแล้ว

 

ทำให้จากที่เป็นพนักงานทำความสะอาด สเวตลาน่ากลายเป็นเศรษฐีภายในพริบตาหลังยอมเป็นชู้ของปูติน ได้เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของรีสอร์ทสกีชื่อดัง และอื่นๆอีกมากมายจนเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล แต่เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงต้นปี 2000 หลังจากคลอดลูกสาว ลูอิซ่า แล้ว ทั้งคู่ก็เลิกรากันไปและไม่เคยมีใครรับรู้เลยว่า ผู้นำทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลกนั้น มีลูกสาวนอกสมรสอยู่

 

ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย อเล็กเซย์ นาวาลนี นักการเมืองและนักกิจกรรมต่อต้านการคอร์รัปชัน ผู้เป็นปรปักษ์กับประธานาธิบดี โดยกล่าวอ้างว่าตัวปูตินเองใช้เงินรัฐมาเป็นค่าเลี้ยงดูหญิงชู้ของเขา ซึ่งครอบคลุมไปถึงตัวลูกสาวคนนี้ของเขาอีกด้วย ดูจากการอวดร่ำอวดรวยของเด็กสาวซึ่งก็มีความเป็นไปได้ แต่ภายหลังอเล็กเซย์กลับถูกจับกุมที่มอสโกในเวลาต่อมา...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail

แสดงความคิดเห็น