ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 22 มกราคม 2564 | แก้ไข

หนุ่มสาดน้ำร้อนใส่แฟนสาว ฉุนโดนปลุกให้ตื่นมากินมื้อเช้าบนเตียง

หญิงสาวชาวตุรกีตกอยู่ในสภาพเป็นแผลไหม้ทั้งตัว เพียงเพราะเธอพยายามเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มด้วยมื้อเช้าบนเตียง โซเชียลเร่งทวงความยุติธรรม

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยสำนักข่าว Mirror รายงานเอาไว้ว่า รูเคีย อาย หญิงสาวชาวตุรกีวัย 23 ปี เล่าว่าตอนที่เกิดเหตุนั้นเธออยากจะเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจให้กับสามี อาลี อาย วัย 28 ปีที่แต่งงานอยู่กินกันมากว่า 5 ปี แต่กลายเป็นว่าเขาเกิดโมโหมากที่เธอเข้าไปปลุกเขาที่อยากจะนอนต่อ "ฉันเตรียมมื้อเช้าไว้แล้วเดินไปปลุกเขา แต่เขาแสดงท่าทีโมโหมากแล้วเค้นถามฉันว่าปลุกเขาทำไมแล้วไล่ฉันออกไป ฉันเลยไปกินมื้อเช้ากับลูกสาว" รูเคียเล่า

 

แต่เมื่อผ่านไปสักพัก อาลีก็เดินลงมาด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวแล้วบอกกับรูเคียว่าเขาต้องการจะหย่า แล้วจะขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้นรูเคียเล่าว่าอาลีได้หยิบกาน้ำร้อนมาเทราดจากคอของเธอลงไป โดยทีแรกเขาเล็งที่ใบหน้าเอาไว้แต่เธอหลบได้ทัน "ฉันวิ่งหนีไม่คิดชีวิต และรู้สึกเลยว่าเสื้อของฉันลวกติดแผ่นหลังฉัน สามีฉันเลยปากาน้ำใส่และไปโดนเท้าลูก" รูเคียเล่าว่าเธอพยายามจะหนีไปขอความช่วยเหลือ แต่ความเจ็บปวดจากบาดแผลมันรุนแรงมากจนเธอสลบไป

 

หลังจากนั้นเธอเล่าว่ารู้สึกตัวว่าอาลีกำลังจิกหัวเธอลากไปที่ห้องน้ำ ก่อนจะเดินไปโทรศัพท์ จังหวะนั้นเธอรีบวิ่งออกจากบ้านไปหาเพื่อนบ้านร้องขอให้ช่วย จนนำมาซึ่งการจับกุมตัวอาลีในที่สุด แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ต้องกลับมาผวาอีกครั้งเมื่อรู้ว่าเขาประกันตัวออกมาแล้ว สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดกระแสโซเชียลมิเดียอย่างรุนแรงจนทำให้มีการจับกุมตัวอาลีอีกเป็นรอบที่สอง แต่ครั้งนี้ไม่อนุญาตให้ประกันตัว ส่วนรูเคียนั้นได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไหม้พุพองรุนแรง ต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง แต่ลูกสาวปลอดภัยดี ส่วนเรื่องคดีความยังอยู่ระหว่างดำเนินการ ก็ขอให้เธอได้รับความยุติธรรมอย่างแท้จริงต่อไป...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror, World of Buzz

แสดงความคิดเห็น