ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 2 กุมภาพันธ์ 2564 | แก้ไข

4 หนุ่มคอตกยอมรับ ล่วงละเมิดสาวเมาไม่ได้สติ อ้างเพื่อนยุเลยตามน้ำ

ชายชาวสิงคโปร์รวม 4 คนรับสารภาพ ฉวยโอกาสล่วงเกินหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเมาไม่ได้สติในผับ ก่อนพากันอุ้มมาที่บ้านพักหลังหนึ่งที่ซึ่งหนึ่งในนั้นทำการขืนใจเธอ ส่วนคนอื่นๆพากันลูบคลำสนุกสนาน

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.ย. ปี 2018 ชายชาวสิงคโปร์ 4 คนได้พบกับหญิงสาวอายุ 25 ปีคนหนึ่งโดยบังเอิญขณะมาเที่ยวกันที่ Club V5 Tycoon ซึ่งเป็นคลับชื่อดังในสิงคโปร์ ช่วงแรกทั้งสองฝ่ายได้แยกย้ายกันดื่มที่โตะของตัวเอง จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึงช่วงตีห้า เพื่อนๆของหญิงสาวได้พากันกลับหมดเนื่องจากมีปัญหากับแขกคนอื่นในคลับ ทิ้งให้เธอดื่มอยู่คนเดียวก่อนจะไปร่วมโต๊ะกับ 4 ชายฉกรรจ์ผู้ก่อเหตุ

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

ทั้ง 5 คนดื่มกินกันจนถึง 6 โมงเช้า หญิงสาวอยู่ในสภาพเมาหนักจนไม่ได้สติ เดินด้วยตัวเองไม่ได้ ทำให้หนึ่งในกลุ่มชายสั่งให้เพื่อนคนหนึ่งของพวกเขาพาเธอไปส่งบ้าน แต่ในขณะที่กำลังจะเรียกแท็กซี่ให้หญิงสาว หนึ่งในกลุ่มเพื่อนเกิดคิดแผนการร้ายขึ้นมาและบอกให้เพื่อนที่กำลังหิ้วปีกหญิงสาวอยู่พาเธอกลับไปด้วยกันที่บ้านพักของพวกเขา ทีแรกเขารู้สึกลังเลแต่แล้วด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ ทำให้ชายคนดังกล่าวตัดสินใจทำตามที่เพื่อนยุ พาหญิงสาวกลับไปที่บ้านพักด้วย

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

เมื่อมาถึงบ้านพัก พวกเขาทั้ง 4 พาเธอมานอนอยู่บนเตียงโดยที่เธอยังคงไร้สติ ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มจะยุให้เพื่อนคนที่แบกเธอมา "เล่นสนุก" กับเธอตรงนี้ "ความสนุกมาถึงที่แล้ว มัวรออะไรอยู่ล่ะ" สุดท้ายเขาก็ทนเสียงยุยงของเพื่อนไม่ไหวและลงมือชำเราเธอ หลังจากเสร็จกิจ เขาได้นำร่างเธอขึ้นแท็กซี่เพื่อจะไปส่งที่บ้าน แต่หญิงสาวกลับยังไม่ได้สติจนเขาต้องพาไปนอนที่โรงแรมก่อน และลงมือกับเธออีกเป็นรอบที่ 2 ที่โรงแรมก่อนหลับไป จนกระทั่งเวลา 1 ทุ่ม หญิงสาวรู้สึกตัวตื่นและพบว่าข้างๆมีคนแปลกหน้านอนอยู่ด้วย จึงรีบวิ่งไปที่ห้้องน้ำและพบว่าเสื้อในของตัวเองใส่กลับด้านและไม่ได้สวมกางเกงใน

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

หญิงสาวรีบกลับบ้านอย่างรวดเร็วแต่ไม่ได้แจ้งตำรวจทันทีเพราะรู้สึกเสียใจ รังเกียจ และอื่นๆอีกมากมายประดังประเดเข้ามา หลังจากเก็บตัวอยู่สักพัก เธอก็ได้รวบรวมความกล้าและบอกกับแม่ของเธอว่าเกิดอะไร ก่อนที่จะยินยอมแจ้งตำรวจตามคำสนับสนุนของแม่เธอ จนนำไปสู่การจับกุมชายทั้ง 4 คนในที่สุด...

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzzchannelnewsasia

แสดงความคิดเห็น