ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 27 มีนาคม 2564 | แก้ไข

กอดให้กำลังใจ

ครูสาวสุดตื้นตัน เจอนักเรียนในความดูแลประดิษฐ์เครื่องกอดปลอดโรค ไว้คอยกอดให้กำลังใจเธอที่ป่วยเป็นมะเร็งในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ชาวเน็ตสุดประทับใจ

 

เครี สตรอมสกี ครูสอนหนังสือชั้นอนุบาลจากโรงเรียนริเวอร์เฮด เป็นที่รู้จักในเรื่องของความรักและการทุ่มเทแก่ลูกศิษย์ของตัวเองมาก โดยเธอจะมีกิจกรรมประจำวันนั่นคือการกอดเด็กๆในชั้นเรียน เพื่อเป็นการส่งมอบความรักและความห่วงใยไปให้เด็กนักเรียนรับรู้ หากแต่การมาถึงของโควิด-19 ทำให้ทุกอย่างต้องเปลี่ยนไป เครีไม่สามารถกอดเด็กๆได้แล้ว อีกทั้งเธอยังป่วยมะเร็งระยะที่ 4 ต้องรักษาและกักกันโรคอย่างเข้มงวดอีกด้วย

 

เครีต้องสอนหนังสือเด็กๆผ่านทางออนไลน์และนั่นทำให้เด็กๆเริ่มคิดถึงการกลับไปเรียนหนังสือที่โรงเรียน และได้เจอกับครูเครี และที่สำคัญได้กลับไปกอดครูอันเป็นที่รักอีกครั้ง นั่นทำให้เคธี่และลูกชายวัย 5 ขวบชื่อเอเวอรี่ ตัดสินใจประดิษฐ์ "เครื่องกอดปลอดโรค" โดยใช้ข้าวของเครื่องมือที่หาได้ตามบ้านมาประกอบสร้างจนเป็นเครื่องมือนี้ หลังจากนั้นได้นำเครื่องดังกล่าวไปเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้านครูเครี ก่อนที่เด็กชายและครูจะได้ลองสวมกอดผ่านทางเครื่องนี้จนเกิดเป็นนาทีสุดประทับใจ

แสดงความคิดเห็น