ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 29 มีนาคม 2564 | แก้ไข

สาวอารมณ์เปลี่ยว หมดชั่วโมงละ 2 พัน จ้างหนุ่มมานอนกอด ยันผัวไม่ว่า

เปิดชีวิตสุดแปลกของหญิงสาวผู้จ่ายเงินซื้อชั่วโมงหนุ่มแปลกหน้า ให้มานอนกอดเธอคลายเหงาเวลาห่างสามี ยันฝ่ายชายไม่ว่าอะไรและจ้างมาแค่นอนกอดเฉยๆเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลย

 

ซัสเกีย หญิงสาวอารมณ์เปลี่ยวเล่าว่าเธอชอบใช้บริการ Cuddlist เป็นการว่าจ้างชายแปลกหน้าให้มานอนกอดเธอในช่วงเวลาที่ต้องอยู่คนเดียวเพื่อเดินตามเส้นทางอาชีพนักแสดงของเธอในนิวยอร์ก แม้ว่าเธอจะต้องเจอกับกระแสเสียงค่อนขอดว่าไม่เหมาะสมมากมาย แต่หากลองพิจารณาดีๆแล้ว ซัสเกียให้เหตุผลว่าเธอต้องจากสามี อาร์เธอ ไปเป็นเวลานาน และการกอดถือเป็นการให้กำลังใจชั้นดีจึงลงเอยด้วยการใช้บริการนี้

 

ซัสเกียเล่าไว้ในรายการ Love Don't Judge ว่า "หลายคนคิดว่ามันแปลกที่ฉันไปใช้บริการกอดกับคนแปลกหน้านี้เพียงเพราะว่าฉันแต่งงานแล้ว แต่ช่างมัน ฉันไม่สนใจหรอกว่าใครจะคิดยังไง ฉันรักความเสน่หาและฉันชอบที่มันทำให้ร่างกายของฉันได้สัมผัสใกล้ชิด" ส่วนทางฝั่งสามีนั้น เธอได้เล่าว่า "ฉันมั่นใจว่า 99% สามีของฉันไม่คิดหึงหวงอะไรอย่างแน่นอน เพราะฉันไปขออนุญาตเขาก่อนและคุยกันมาดิบดีแล้ว"

 

ส่วนราคาที่เธอต้องจ่ายให้กับบริการกอดคลายเหงานี้ ซัสเกียเผยว่าเธอหมดเงินไปประมาณ 80 เหรียญต่อชั่วโมง (ราว 2,500 บาท) พร้อมบอกว่าอย่าพยายามตัดสินอะไรใดๆ ก่อนที่จะลองมันด้วยตัวเอง

แสดงความคิดเห็น