ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 9 เมษายน 2564 | แก้ไข

สาวเปย์หนัก 3 แสน สักคิ้วถาวร แต่กลับต้องไปแก้ใหม่ โดนไปอีก 2 แสน

สาวจีนสุดช้ำ เล่าการตัดสินใจที่ต้องช้ำใจไปชั่วชีวิตของเธอ หลังจากไปทำการสักคิ้วถาวรเพื่อหวังดูดีสวยงามตามประสาหญิงสาวรักสวยรักงาม แต่ผลที่ได้กลับแย่หนักต้องซ่อมอีกเป็นแสน

 

หญิงสาวแซ่หยวน จากเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียงของจีน เล่าว่าเธอได้เข้ารับการสักคิ้วถาวรกับร้านเสริมความงามแห่งหนึ่ง แต่แทนที่จะได้มงกุฎของใบหน้าคู่ใหม่มา เธอกลับได้คิ้วที่สุดหนาจนราวกับดาบใบกว้างของจีนโบราณ ซ้ำยังไม่เท่ากันอีกมาแทน โดยหยวนเผยว่าเธอทุ่มเงินไปกับการสักคิ้วถาวรนี้ถึง 60,000 หยวน หรือราว 3 แสนบาท แต่เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว คิ้วของเธอกลับน่าเกลียดมากเพราะมันหนาเกินไป

 

หยวนผิดหวังกับคิ้วใหม่ของเธอมากเสียจนไม่กล้าไปทำงานในสภาพคิ้วหนาเป็นดาบ แถมยังไม่เท่ากันอีกด้วย! เธอได้ระบายผ่านทางคลิปซึ่งต่อมานำมาโพสต์แชร์กันในโซเชียลมิเดียจีนจนกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างกว้างขวาง จนล่าสุดทางร้านเสริมสวยยินยอมที่จะดำเนินการแก้ไขให้และหยวนต้องจ่ายเพิ่มอีก 39,000 หยวน หรือราว 2 แสนบาทเพื่อแก้คิ้วตัวเอง แต่หลังจากแก้ไป 3 รอบแล้ว หยวนกลับไม่พบถึงการปรับปรุงที่ดีขึ้นแม้แต่น้อย จึงเรียกร้องขอเงินคืนจากทางร้าน และได้กลับมาเพียง 50,000 หยวนเท่านั้น ทำให้ตอนนี้เรื่องเริ่มบานปลายและกรมอนามัยในพื้นที่ได้ลงมาสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงแล้ว

แสดงความคิดเห็น