ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 20 กรกฏาคม 2564 | แก้ไข

หมอเหรียญทอง สั่งแบนไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า ห้ามเข้าพื้นที่ รพ. เป็น ศั ต รู ต่อ พระเจ้าแผ่นดิน

หมอเหรียญทอง ออกประกาศ ไม่อนุญาตให้มีการสั่งอาหารหรือสินค้าผ่านฟู้ดแพนด้า ห้ามรถส่งสินค้าฟู้ดแพนด้า เข้าสู่พื้นที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือ รพ.สนามทั้งหมด ชี้ พนักงานที่กระทำการเป็น อ ริ ร า ช ศั ต รู ต่อพระเจ้าแผ่นดิน

จากกรณี ด ร า ม่ า แอปสั่งอาหารชื่อดังอย่าง “ฟู้ดแพนด้า” หลังจากทีมงานเข้ามาตอบคอมเมนต์ทวิตเตอร์ กรณีมีภาพชายคนหนึ่งทำบางอย่างในกิจกรรมการชุมนุมเมื่อวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมาของกลุ่ม “เยาวชนปลดแอก” ซึ่งชายคนดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ที่มีกล่องใส่ของแบรนด์ “ฟู้ดแพนด้า” อยู่ด้านหลัง

ทำให้ทีมงานเข้ามาตอบโดยเป็นชื่อ “@foodpanda_th” ตอบกลับว่า “ทางเราจะเร่งดำเนินการตามกฎระเบียบขั้นเด็ดขาดของบริษัท โดยให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที ขอเรียนให้ทราบว่า ทางฟู้ดแพนด้ามีนโยบายต่อต้านความรุนแรงและการก่อการร้ายทุกรูปแบบ และยินดีช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดีต่อคนร้ายอย่างเต็มที่ค่ะ”

หลังจากนั้นก็ได้กลายเป็นกระแสแบนฟู้ดแพนด้าขึ้นมาทันที แม้ว่าวานนี้(19 ก.ค.64) ทางต้นสังกัดอย่างฟู้ดแพนด้าจะออกแถลงการณ์ขอโทษลูกค้า แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดกระแสแบนและการคอลเอ้าท์ของร้านค้าร่วมธุรกิจได้

ล่าสุดพบว่าทางด้านเพจ ของ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ประกาศเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นเดียวกัน โดยระบุว่า “ประกาศ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือ รพ.สนามทั้งหมด ไม่อนุญาตให้มีการสั่งอาหารหรือสินค้าผ่านฟู้ดแพนด้า ดังนั้นจึงห้ามรถส่งสินค้าฟู้ดแพนด้า เข้าสู่พื้นที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือ รพ.สนามทั้งหมดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

พนักงานหรือผู้ใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะ กรุณาใช้แพลทฟอร์มอื่นในการสั่งอาหารหรือสินค้าที่จะนำส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะจนกว่า ฟู้ดแพนด้า จะมีนโยบายที่ชัดเจนและเด็ดขาดต่อการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์โดยเฉพาะการดำเนินการอย่างเด็ดขาดกับพนักงานที่กระทำการเป็น อ ริ ร า ช ศั ต รู ต่อพระเจ้าแผ่นดิน”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก EasyYukhon , หมอเหรียญทอง แน่นหนา

แสดงความคิดเห็น