ข่าววันนี้ » โซเชียล
Fairy Cat - 1 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

ชายวัย 57 ดั บ ริมถนน ต่อหน้าภรรยาและลูก ตรวจสอบ พ บ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด

จากข้อมูลการผู้เสียชีวิตของผู้ติดเชื้อ CV -19 มักมีข้อมูลเชิงสถิติ ที่บ่งบอกว่าผู้ป่วยมีการเสียชีวิต หลังจากทราบผลติดเชื้อ ภายในเวลาไม่กี่วัน สาเหตุส่วนหนึ่งมากจากอาการ happy hypoxemia สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  -->ทำความรู้จัก happy hypoxemia หนึ่งในสาเหตุ ที่ทำให้เกิดความสูญเสีย จากโควิด

ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายท่านไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคนใกล้ชิดของตัวเอง อย่างกรณีต่อไปนี้

วันที่ 1 สิงหาคม 2564 สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วัดพระยาไกร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูชุดปฏิบัติการพิเศษCV-19 เข้าตรวจสอบ เหตุพบผู้เสียชีวิต ริมถนนเจริญกรุง ใกล้ปากซอยเจริญกรุง 103 แขวงและเขตบางคอแหลม กรุงเทพ

ในจุดเกิดเหตุพย ชาย อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิต โดยข้าง ๆ กายมีภรรยาและลูกชาย เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาเชื้อCV-19 เบื้องต้นพบพบว่าติดเชื้อ CV-19 โดยทางเจ้าหน้าที่ได้รีบปิดกั้นพื้นที่ทันที พร้อมนำน้ำยาฆ่าเชื้อมาพ่นบริเวณโดยรอบที่บริเวณดังกล่าว

ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า “สามีเพิ่งตรวจหาเชื้อCV-19 มาจากบริษัทที่ทำงานปรากฎว่าไม่พบเชื้อ จนกระทั้้งเมื่อเช้าที่ผ่านมาสามีก็ยังปกติ มีเพียงแค่อาการปวดหลัง และโรคประจำตัวอย่าง เบาหวาน ความดัน แต่ก็ได้ตัดสินใจ พาสามีไปตรวจหาเชื้ออีกรอบที่ รพ. เจริญกรุงประชารักษ์

ขณะที่กำลังเดินทางกลับ จังหวะลงรถ ตนเองและลูกชาย ได้ช่วยกันพยุงสามี แต่จู่ ๆ สามีก็ทรุดลงกับพื้นแล้วก็เสียชีวิต และพบว่าติดเชื้อCV-19”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เบื้องต้นได้นำศพผู้ติดเชื้อCV-19 ส่งไปฌาปนกิจที่วัดบวรสถล ส่วนภรรยาและลูกผู้ตายรวมไปถึงบุคคลใกล้ชิดทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจหาเชื้อCV-19

 

ขอบคุณ คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็น