ข่าววันนี้ » คดีเด็ด
Fairy Cat - 28 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

พ่อมาวิน ใจสลาย หลังเห็นคลิป ยันไม่เคยรับเงิน จาก พ.ต.อ. ธิ ติ ส ร ร ค์ ขอความเป็นธรรมให้ลูก

วันที่ 28 ส.ค.64 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน เดินทางมายังบ้านพัก ของพ่อแม่เหยื่อ จากการสอบสวนคดี ย า เ ส พ ติ ด ของพ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้  กำ กั บ โ จ้ อดีตผกก. เมืองนครสวรรค์ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

เมื่อเข้าไปในบ้านพูดคุยกับพ่อผู้เสียชีวิตเป็นการส่วนตัวแล้ว จากนั้นนายสิระ พร้อมพ่อของผู้เสียชีวิต คือ นายจิระพงศ์ หรือมาวิน ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี ได้ออกมาแถลง

โดยคุณพ่อ  ได้เปิดใจครั้งแรกว่า อยากขอความเป็นธรรมจากนายสิระ พอเห็นคลิปเหตุการณ์แล้ว หัวใจแทบแตกสลาย ในความเป็นพ่อ ลูกเป็นดวงใจ ถ้ามีลูกแล้วจะรู้ ว่าความสูญเสียเป็นยังไง

นายสิระ เผยว่า พ่อผู้ตายไ ด้แจ้งความดำเนินคดี กับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ และพวก ฐาน ฆ่ า คน ต า ย โดยเจตนาไว้แล้ว ซึ่งตอนแรกที่พ่อผู้เสียชีวิต บอกว่า พ.ต.อ. ธิ ติ ส ร ร ค์ เป็นคนดี เนื่องจากยังไม่ได้เห็นคลิปดังกล่าว

แต่หลังจากนั้น เมื่อได้เห็นภาพเหตุการณ์ในคลิปแล้ว ก็รับไม่ได้ โดยคุณพ่อยังบอกด้วยว่า เงินเท่าไรก็แลกกับชีวิตลูกไม่ได้ ส่วนเรื่องการรับเงินรับทอง กี่ล้านก็แลกไม่ได้เช่นกัน ขอแค่เอาคนผิดมาลงโทษ และอย่าช่วยเหลือกัน โดยพ่อผู้ตายยืนยันไม่เคยรับเงิน 5 ล้าน

แสดงความคิดเห็น