ข่าววันนี้ » โซเชียล
Fairy Cat - 29 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าลุย เด็กสาวถูกชาย รุมกระทำ ตั้งแต่ต้นปี คดีไม่คืบ

เป็นอีกหนึ่งคดีที่สร้างความสะเทือนใจ แลำทำให้หลายคนผิดหวัง กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก สำหรับคดีล่วงละเมิดทางเพศ หญิงสาวเยาวชน อายุ 15 ปี ที่ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเมื่อคืนนี้ ( 28 ส.ค. 64) พิธีกร นักแสดงชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ได้เข้ามาร่วมพูดคุย ในคลับเฮาส์ ถึงเรื่องราวของคดีนี้ด้วย

ต้องบอกเลยว่า ในคลับเฮาส์เมื่อคืนนี้ ที่มีการเปิดห้อง #5เดนนรก ซึ่งมี "บุ๋ม ปนัดดา" เข้าร่วมพูดคุยด้วยนั้น มีการพูดคุยถึงคดีดังกล่าว กันอย่างดุเดือด หลังเหยื่อเดินทางไปแจ้งความ ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้า โดยตำรวจอ้างว่า ติดช่วง CV -19  ส่งผลให้ เพจ สว.แม่วงก์ จว.สวรรค์ เจอทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความเห็น เรียกร้องให้เร่งดำเนินคดี

 

โดยเบื้องต้นทราบข้อมูลว่า ในคดีนี้ มีเพื่อนสาวของผู้เสียหาย 4 คน ทำหน้าที่เป็นนกต่อ ล่อไปให้กลุ่มเพื่อนผู้ชายรุมโทรมเหยื่อ  โดย 4 คน ลงมือก่อเหตุข่มขืน ส่วนอีก 1 คนยืนดู

ล่าสุดตอนนี้ ในทวิตเตอร์ร้อนระอุ หน้าฟีดเต็มไปด้วย แฮชแท็ก #5เดนนรก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ โซเชียลต่างแชร์เฟซบุ๊กของผู้ที่ถูกกล่าวหา ว่าเป็นผู้ล่วงละเมิดทางเพศ ในคดีดังกล่าว

ซึ่งเมื่อคืนนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับคดีนี้ว่า "จะตามเรื่องนี้จากร้อยเวรให้ และช่วงนี้อยู่ในช่วง CV-19 การทำงานจะค่อนข้างยาก ไหนจะเรื่องการสอบสวน ที่ไม่รู้ว่าคนที่มาให้ปากคำ จะติด CV -19ไหม" 

ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้น ยังคงต้องติดตามกันต่อไป ด้านผู้ต้องสงสัย ว่าก่อเหตุ และนางนกต่อ ต่างทยอยปิดเฟซบุ๊ก บ้างก็ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ของตัวเองว่า ไม่มีส่วนเกียวข้อง ขณะเดียวกัน กระแสโซเชียลต่างกดดัน ให้ลงโทษ ผู้ต้องหาคดีข่มขืน ด้วยการประหารชีวิต

 

ขอบคุณ คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็น