ข่าววันนี้ » ดูดวง
Fairy Cat - 31 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

ขอให้รวย กันถ้วนหน้าพรุ่งนี้ มาลุ้น ดวงใคร จะมีโชคจากความฝัน

ใกล้ถึงวันที่จะประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลกันอีกแล้ว หลายท่าน ได้หาซื้อตัวเลขที่อยู่ในใจกันล่วงหน้าหลายวันแล้ว แต่บางท่าน ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าควรจะลุ้นกับเลขเด็ดต่างๆ ในงวดนี้ดีไหม เพราะการเงินยังไม่ค่อยคล่องตัวนัก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็ยังหนัก รายได้ก็ยังไม่เข้าเป้า แต่ถ้าเกิดความฝันในช่วงนี้เป็นลางดีแล้ว ก็ลองดูได้นะคะ

สำหรับ 3 ราศี ช่วงนี้ จะฝันดี มีลุ้นโชคใหญ่ ได้แก่  ราศีพิจิก ราศีสิงห์ และ ราศีมังกร เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวที่ส่งผลดีด้านการเงิน และโชคลาภของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว อยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็ต้องระวังเรื่องรายจ่าย หรือหากโลภมากอาจผิดหวัง เพราะดาวศุกร์ สถิตอยู่ในราศีกันย์ ได้ตำแหน่งเป็นนิจ ซึ่งส่งผลการให้การเงินยากจะคาดเดา

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่านที่เกิดในราศีมังกร ที่มีดาวเสาร์โคจรทับลัคนาอยู่ในขณะนี้ หากท่านยังหวังผลตอบแทน จากงานเดิมที่เคยทำ หรือทำงานอยู่กับที่แล้ว อาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี หาเงินได้ไม่คล่องนัก หรือมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ท่านที่เกิดในราศีพิจิก และราศีสิงห์นั้น มีโชคลาภเข้ามาอยู่ก็จริง แต่มักจะเจอรายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาเช่นกัน ดังนั้น จึงต้องวางแผนการใช้จ่าย การลงทุนต่างๆ ให้รอบครอบ

ส่วนท่านที่เกิดในราศีอื่นๆ หากไม่อยากเสียเงินจำนวนมากในช่วงนี้แนะนำให้สละสิ่งของ ที่เคยใช้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นำไปบริจาค หรือโละทิ้ง เพื่อเป็นการแก้เคล็ด ทำให้ตัวเองเสียทรัพย์อีกทางหนึ่ง แทนที่จะต้องมาเจอกับรายจ่ายก้อนใหญ่ค่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็น