ข่าววันนี้ » โซเชียล
Fairy Cat - 3 กันยายน 2564 | แก้ไข

พนักงานน้ำตา แ ต ก หลัง เจ๊เล้ง ดอนเมือง กดเงินสด 2 แสน แจกทั้งร้าน

เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 75 ปี ของ เจ้เล้ง ดอนเมือง ได้มีการ กดเงินสด หลักแสนแจกพนักงาน รวมไปถึง มะนาว ข้าวสาร บางคนสุดกลั้น น้ำตาแตก ขอบคุณเจ๊ ที่ดูแลลูกน้องมาอย่างดีมาตลอด

เจ๊เล้ง ดอนเมือง เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ผู้นำเข้าสินค้ารายใหญ่จากต่างประเทศ เป็นร้านค้าปลีกนำเข้าขนาดใหญ่ย่านดอนเมือง สินค้าหลากหลาย ราคาถูก คุณภาพดี และเป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยเฉพาะบรรดาขาช้อปทั้งหลาย

ล่าสุดได้สร้างความฮือฮา เนื่องใน วันคล้ายวันเกิด ครบ 75 ปี โดยถอนเงินสดมาเป็นปึกๆ เพื่อ แจกเงิน ลูกน้อง รวมไปถึงข้าวสารอาหารแห้งให้ด้วย

นอกจาก เจ๊เล้ง จะจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำในร้านแล้ว ยังได้ไลฟ์สดเอาโต๊ะมาตั้งหน้าบ้าน พร้อมกดเงินสดกว่า 2 แสนบาท เพื่อมาแจกเงินกับพนักงาน ลูกน้องในร้าน รวมไปถึงข้าวสาร มะนาวให้เอากลับบ้านไปใช้ ซึ่งพนักงานทุกคนต่างอวยพรวันเกิดให้ เจ๊เล้ง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง บางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และขอบคุณเจ๊ที่ดูแลลูกน้องมาเป็นอย่างดีโดยตลอด

และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 75 ปี ร้านเจ้เล้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ "เจ้เล้ง Birthday Sale" มีโปรเบาๆ ให้ลูกค้าได้จับจ่ายในสไตล์ New Normal คือ 5 แถม 1 และ 3 แถม 1 โดยแยกเป็นหมวดหมู่และเป็นวันต่างๆ ตามรายละเอียดดังนี้

วันที่ 1 - 3 กันยายน ขนมต่างๆ ซื้อ 5 แถม 1

วันที่ 4 - 6 กันยายน แผนกผม ซื้อ 3 แถม 1

วันที่ 7 - 9 กันยายน แผนกเครื่องสำอาง ซื้อ 3 แถม 1

สามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเพจเฟซบุ๊ก ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng

 

ขอบคุณ คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็น