ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 16 กันยายน 2564 | แก้ไข

หนุ่มพบรักสาวในเกม แว้นมาไกล 200 กิโล เพื่อพบกับความผิดหวัง

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่สำหรับเจ้าหนุ่มรายนี้คงจะไม่ใช่เช่นนั้น เมื่อเขาลงทุนเดินทางไปหาหญิงสาวที่พบรักในเกม ระยะทางกว่าร้อยกิโลเมตร สุดท้ายไม่พิสูจน์อะไรเพราะตัวเธอปฏิเสธ!

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มขึ้นมาจากการแชร์คลิปเด็กชายนั่งร้องไห้ อยู่บริเวณหน้าร้านขายของในเมืองปาดัง ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้กลายเป็นที่ฮือฮาบนโซเชียลมิเดียอย่างรวดเร็ว โดยในคลิปเผยให้เห็นเหล่าผู้คนมามุงดูเด็กชายผู้นั่งร้องไห้อยู่ พร้อมกับระดมถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงมานั่งร้องไห้เช่นนี้

 

เด็กหนุ่มตอบคำถามเหล่าอินโดฯ มุง ด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้นว่า เขาเพิ่งถูกหญิงสาวปฏิเสธรักไปและหาว่าเขาเป็น "คนไม่ดี" จากข้อมูลพอทราบได้เบื้องต้นว่า เด็กหนุ่มคนนี้ได้พบเจอกับหญิงสาวดังกล่าวผ่านทางเกมโทรศัพท์มือถือ ก่อนจะเริ่มพูดคุยกันจนสนิทสนม

 

ด้านฝ่ายชายก็คิดไปไกลว่าเธอในเกมคนนี้ต้องชอบเขาแน่ ไม่รอช้าเขารีบบึ่งรถมอเตอร์ไซค์ไปหาเธอเป็นระยะทาง 236 กิโลเมตร เพื่อยืนยันความรักของเขาให้หญิงสาวประจักษ์ แต่สุดท้ายก็เป็นเขาที่ผิดหวังอย่างรุนแรง ด้านผู้คนที่มามุงดูต่างปลอบให้กำลังใจพ่อหนุ่มนักรักคนนี้เป็นอย่างมาก แต่ทางด้านชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมเขาไม่ลองวิดิโอคอลคุยกับหญิงสาวก่อน ทำความรู้จักไปเรื่อยๆก่อน ไม่ใช่หุนหันพลันแล่นแล้วมาเจ็บเองแบบนี้...

แสดงความคิดเห็น