ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 7 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

สาวขับรถ

หญิงสาวจากโอไฮโอ ก่อเหตุขับรถชนยานพาหนะอย่างน้อย 2 คันก่อนจะพุ่งเข้าไปชนบ้านอีกที ภายหลังยอมรับเป็นคนปล่อยพวงมาลัยเอง เพื่อให้พระเจ้าขับแทนให้!

 

ทางเจ้าหน้าที่อ้างว่า หญิงสาวอายุ 31 ปีคนนี้ กำลังขับรถไปตามถนนยามเที่ย งคืนวันที่ 15 มิ.ย. ในบีชวูด โอไฮโอ พร้อมกับลูกสาวอายุ 11  ปีนั่งมาด้วย กระทั่งกล้องวง จรปิดบริเวณไฟจราจรได้จับภา พนาทีที่รถของเธอ ฝ่าไฟแดงแล้วหมุนค วงช นเข้ากับรถคันอื่นอีก 2 คัน ก่อนจะไปหยุดที่ชนเข้ากับบ้านบริเวณใกล้เคียง

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เคราะห์ดีมากที่ทั้งตัวคนขับแล ะเด็กไม่เป็นอะไรถึงชีวิต รวมไปถึงบ้านหลังที่เธอขับไปชนนั้นก็ไม่มีใครอยู่ด้วย ณ เว ลานั้น ภายหลังเจ้าหน้าที่พาทั้งสองแม่ลูกไปโรงพยาบาล แล้วซักถามเรื่องที่เกิดขึ้น พวกเขาก็ต้องพบคำต อบที่สุดจะบรร ยาย

 

หญิงสาวให้การกับตำรวจว่า เธอเพียงแค่อยากลองทดสอบความศรัทธาในพระเจ้าของตัวเอง ด้วยการปล่อยพวงมาลัยแล้วสวดในใจให้พระเจ้ ามารับช่วงต่อ  ภายหลังเริ่มกังขาต่อพร ะเจ้านับตั้ งแต่เธอ ตก งาน พร้อมกับปัญหาชีวิตรุมเร้า

 

ภายหลังได้ยินคำให้การสุดประหลาดนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาเธอไปรับการตรวจหาแอลกอฮอล์และสารในร่างกาย แต่ผลลัพธ์กลับเป็นลบทั้งหมด รวมไปถึงเธอไม่เคยมีป ระวั ติเจ็ บป่ว ยท าง จิ ตแต่อย่างใด ด้านหญิงสาวเผยว่าเธอแค่ดื่มไวน์ไปแก้วเดียวเมื่อ 7 ชั่วโมงก่อนเกิดเหตุ

 

หลังจากนี้ หญิงสาวถูกตั้งข้อหาปล่อยให้เด็กตกอยู่ในอันตร าย ขับรถโดยปร ะม าท โดยทางคณะลูกขุนมีแผนให้ดำเนินการไต่สวนคดีภายในอาทิตย์หน้านี้ ส่วนหญิงสาวยืนยันว่าการกระทำของเธอ เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เพื่อจะให้พระเจ้าพิสูจน์ให้เธอเห็นว่า ทางเดินที่เธอเลือกนั้นเป็นทางที่ถูกที่ควร...

แสดงความคิดเห็น